Tin Cộng Đồng
Dạ Tiệc Nhớ Ơn Mẹ tại Sydney
15-05-2017 10:42 pm

Tối Chúa Nhật 14/05/2017 Liên Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Nữ Vương Hòa Bình Tổng Giáo Phận Sydney đã tổ chức đêm dạ tiệc Nhớ Ơn Mẹ nhân dịp ngày Mother’s Day với chủ đề Vòng Tay Mẹ tại nhà hàng Crysrtal Palace vùng Canley Heighrs,  mục đích nhắc nhở các em thiếu nhi về lòng hiếu thảo biết ơn và vinh danh những người mẹ đồng thời cũng để gây quỹ giúp các em Nghĩa Sỹ và Huynh Trưởng có phương tiện đi tham dự Sa Mạc Nắng Hồng XV tại tiểu bang Queensland.  

Khai mạc chương trình với màn Trống và vũ khúc do Xứ đoàn La Vang Cabramatta trình diễn và sau đó Cha FX. Nguyễn Văn Tuyết Tuyên úy Đặc trách Liên Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Nữ Vương Hòa Bình TGP Sydney lên ngỏ lời chào mừng quý Cha, quý Sơ, quý Quan Khách và mọi người đã đến tham dự buổi dạ tiệc nhân ngày Mother’s Day và cha long trọng tuyên bố khai mạc buổi dạ tiệc đồng thời Cha Paul Văn Chi cũng làm phép của ăn chúc lành cho mọi người.

Chương trình văn nghệ với những  tiết mục Ca, Vũ, Nhạc Cảnh nói về người Mẹ, do các Xứ đoàn Cabramatta, Lakemba, Marrickville, Miller, Granville, Plumpton, Mt. Pritchard và Georges Hall cùng trình diễn rất đặc sắc và ngoạn mục ngoài ra còn có tiết mục Sổ Lotto gây quỹ giúp cho Liên đoàn rất là hào hứng vui nhộn với những lời rao Lotto rất dí dỏm.

Anh Trần Anh Vũ Chủ tịch Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam TGP Sydney cũng ngỏ lời chúc mừng Liên Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể tổ chức buổi dạ tiệc đầy ý nghĩa nhân ngày Mother’s Day.

Trước khi kết thúc buổi dạ tiệc. Chị Trương Thị Xinh Liên Đoàn Trưởng ngỏ lời cám ơn qúy Cha, qúy Sơ, quý Quan Khách và tất cả mọi người đã dành thời gian quý báu đến tham dự buổi Dạ Tiệc Vòng Tay Mẹ để giúp cho Liên Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Sydney. Nguyện xin Chúa và Mẹ Maria từ mẫu chúc lành cho tất cả mọi người.

Đêm dạ tiệc kết thúc với nhạc phẩm Con Yêu Mẹ do các Huynh Trưởng Liên Đoàn và Cha Linh hướng Nguyễn Văn Tuyết cùng hợp ca và buổi Dạ Tiệc tổ chức rất thành công tốt đẹp.  

Diệp Hải Dung
Untitled Document