KHUYẾN MÃI - SỰ KIỆN
Chúa Nhật ! Mùa Vọng - năm B

Tĩnh tâm TTVTT, Legio Maria Curia Nữ Vương Mân Côi, Thừa tác viên Lời Chúa

Các con hãy tỉnh thức (Lm Phero Trần văn Trợ sj)

Chúa Giêsu mời gọi con người: “Các con hãy tỉnh thức.” Nếu tâm hồn chúng ta không tính thức để sẳn sàng đón Chúa khi Ngài đến, vì quá sức bận rộn với cuộc sống hằng ngày, thì cho dù Ngài có đến gần, chúng ta cũng sẽ không nhận ra Ngài

Giáo Đoàn Lakemba Sydney Mừng Kính Bổn Mạng Kitô Vua

Chiều Chúa Nhật 26/11/2023 các Đoàn thể, Quan Khách Úc Việt và các Giáo đoàn bạn đã đến nhà thờ St. Therese Lakemba Sydney tham dự Lễ mừng kính Đức KiTô Vua Quan Thầy của Giáo Đoàn, Ca đoàn và Xứ đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Lakemba Sydney.

Giáo hội Đức chi 591,6 triệu euro giúp các dự án từ thiện trên thế giới

Hội đồng giám mục Đức cho biết trong năm 2019, Giáo hội Đức đã chi 591,6 triệu euro giúp các dự án trên khắp thế giới, chủ yếu là ở châu Á, châu Phi, châu Mỹ Latinh và Đông Âu.

Ngày 27.11 Kính Thánh James Intercisus

Thánh nhân là một viên sĩ quan và cận thần của vua Yezdigerd I xứ Ba Tư. Nhưng khi vua khởi đầu một cuộc bắt bớ đạo gắt gao thì người chối đạo.

Ngày 26.11 Kính Thánh John Berchmans

Vị thánh người Bỉ này có lần đã nói: “Nếu tôi không nên thánh lúc còn trẻ, thì tôi sẽ chẳng bao giờ nên thánh!” Và thánh nhân đã về trời khi mới 22 tuổi.

Ngày 25.11 Kính Thánh Catherine ở Alexandria

Thánh Catarina ở Alexandria là một trong những vị thánh được nhiều người sùng bái. Thánh nữ cũng là tiếng nói từ trời thúc dục Thánh Jeanne dArc một thiếu nữ chăn cừu cầm quân đánh đuổi quân Anh giúp vua nước Pháp.

Giáo hội Nigeria yêu cầu mở án phong chân phước cho những người bị giết vì đức tin

Giáo hội Nigeria được khuyến khích bắt đầu tiến trình phong chân phước cho những người bị các nhóm Hồi giáo sát hại bởi vì là Kitô hữu.

Chúa nhật lễ Chúa Kito Vua (từ 26/11/2023 - 2/12/2023)

Chúc mừng Bổn Mạng Giáo Đoàn Kito Vua Lakemba: Cộng Đồng xin chúc mừng Đại lễ Chúa Kito Vua Bổn Mạng Giáo Đoàn, Ca Đoàn, Phong Trào Lòng Chúa Thương Xót và Xứ Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể, Nguyện xin Chúa Kito Vua muôn vua ban muôn phúc lành xuống trên mọi thành viên trong Giáo Đoàn.

Tài Sản Đích Thật. (Lm FX Nguyễn văn Tuyết)

Vị Thẩm Phán Tối Cao, Đấng sẽ tìm ra những kẻ yêu mến Người qua thước đo rằng, “Những gì các ngươi đã làm cho một trong các anh em bé mọn nhất của Ta đây là các ngươi đã làm cho chính ta” (Mt 25:40).

Đức Thánh Cha: Cảnh Giáng sinh phải là dịp để loan báo Tin Mừng

Viết tựa đề cho cuốn sách “Hang đá Giáng sinh của tôi. Tôi kể cho các bạn nghe các nhân vật Giáng sinh”, ĐTC nhắc nhở khi làm cảnh Giáng sinh phải khơi dậy sự ngạc nhiên, một dịp để loan báo Tin Mừng.

Ngày 24.11 Kính Thánh Anrê Dũng Lạc và các Bạn tử đạo Việt Nam

Máu tử đạo là hạt giống nẩy sinh các tín hữu. Vì thế, Giáo Hội Việt Nam đã lớn lên và trưởng thành trên nền tảng kiên vững đó.