KHUYẾN MÃI - SỰ KIỆN
Giáo Đoàn Revesby - Sydney Mừng Kính Lễ Bổn Mạng

Sáng Chúa Nhật 14/7/2024 Giáo đoàn Revesby đã long trọng mừng kính Lễ Thánh Tử Đạo Andrê Phú Yên Quan Thầy của Giáo đoàn tại nhà thờ St. Luke Revesby, Sydney.

Chúa Cần Đôi Tay Con.

Cha Thánh Phanxicô Assisi gọi một Thầy Dòng cùng đi giảng với Ngài. Hai thầy trò cùng đi các đường phố Assisi. Thánh Phanxicô Assisi đi trên đường một cách nghiêm trang và luôn suy tưởng về Chúa cùng cầu nguyện...

Thiên Chúa Luôn ở Giữa ChúngTa

Chính sự thân thương gần gũi của Chúa ở giữa họ, lại làm cho họ ra ‘nhờn mặt’ bởi vì quá quen thuộc! Điều đó cũng biểu lộ tâm lý chung nơi loài người: “bụt nhà không thiêng!” Ngay cả chính Chúa Giêsu với quyền năng siêu phàm, và những lời giảng đầy uy lực, vẫn không thể thuyết phục được họ tin vào Ngài !

Chọn Lựa Trong Đức Tin.

Thiên Chúa là sự sống là chủ đề của Tin mừng hôm nay. Câu chuyện thứ nhất nói về người hội trưởng đền thờ tên là Giairô xin Chúa đến nhà và đặt tay trên đứa con gái đang hấp hối để nó “để nó được khỏi và được sống” (Mc 5:23).

Thánh lễ mừng kính Thánh Nữ Tử Đạo Anê Lê Thị Thành

Kính mời quý ông bà anh chị em, thành viên HĐMV và thành viên các Phong trào, Đoàn thể tham dự thánh lễ mừng kính Thánh Nữ Tử Đạo Anê Lê Thị Thành được tổ chức tại nhà thờ St Felix Bankstown thứ bẩy 6/7/2024 bắt đầu lúc 10 giờ sáng.

23.06 Chúa Nhật 12 Thường Niên- Năm B.

1. Ý cầu nguyện ngày 13/6/2024: Xin cộng đồng cầu nguyện theo những ý chỉ sau: Bình an 14 ý; Như ý 9 ý, Tạ ơn 7 ý; Các linh hồn 6 ý; Hoán cải 3 ý, Hòa thuận 2 ý; Sức khỏe 2 ý; Đoàn tự 2 ý; Bền đỗ 1 ý; Hòa Bình 1 ý.

Chúa Vẫn “đồng thuyền” Với Chúng Ta…

Tin Mừng hôm nay (Mk 4: 35-40) thuật lại chuyện một ngày kia, khi chiều về, các môn đệ của Chúa Giê-su giải tán đám đông tụ tập nghe Người giảng dạy và Thầy trò cùng xuống thuyền đi qua bên kia biển hồ Ga-li-lê. Họ đối diện cảnh phong ba bất ưng phủ vây, sóng nước ùa vào sắp đầy thuyền.