KHUYẾN MÃI - SỰ KIỆN
21.04 Chúa Nhật 4 Phục Sinh – Năm B

1. Phân Ưu: *Martino Trần Mai Thành Dzu thuộc GĐ Cabramatta,qua đời ngày 15/4/24. Hưởng dương 48 tuổi. *Giuse Nguyễn văn Cảnh. Đi Lễ Miller, qua đời ngày 14/4/24. Hưởng dương 42 tuổi Cộng đồng thành kính phân ưu cùng Quý Tang Quyến.

Cầu Nguyện Cho Ơn Gọi Đời Sống Thánh Hiến

Hôm nay Chúa Nhật Chúa Chiên Lành, Hội Thánh mời gọi mọi tín hữu hãy cầu nguyện cho ơn gọi Linh mục, Tu sĩ. Chúa gọi bằng tên khi chúng ta bước vào hành trình cuộc sống bằng nhiều cách khác nhau.

Mừng Kính Thánh Đaminh Vũ Đình Tước, Bổn Mạng Giáo Đoàn Marrickville

Hôm nay Chúa nhật ngày 14/4/2024, lúc 4pm tại Giáo đoàn Marrickville, 392 Marrickville Rd, Marrickville NSW 2204, Giáo đoàn dâng Thánh Lễ trọng thể mừng kính Thánh Đaminh Vũ Đình Tước bổn mạng Giáo Đoàn, và các em Thiếu Nhi Thánh Thể, giáo dân nơi đây đã nêu cao tinh thần tử đạo và đã chọn ngài làm bổn mạng cho Giáo Đoàn.

14.04 Chúa Nhật 3 Phục Sinh – Năm B

Phân Ưu: Cụ ông Anton Nguyễn Văn Chiến 92 tuổi, qua đời ngày 3/4/2024.Cụ đi lễ tại Fairfield và Granville. Cộng đồng thành kính phân ưu cùng Quý Tang Quyến.

Các con sẽ là nhân chứng…

Một trong những họa sĩ nổi tiếng của Pháp, ông Henri Matisse, qua đời năm 1954 ở tuổi 86. Vào những năm cuối đời, ông bị chứng viêm khớp khiến đôi bàn tay tê bại và biến dạng, rất đau đớn khi cầm cọ vẽ.

Tuần Cửu Nhật và Mừng Kính Đại Lễ Lòng Chúa Thương Xót tại Sydney.

Phong Trào Lòng Chúa Thương Xót TGP Sydney tổ chức tuần Cửu Nhật kính Lòng Chúa Thương Xót tại Giáo đoàn Thánh Tử Đạo Giuse Lê Đăng Thị Fairfield từ Thứ Sáu Tuần Thánh 29/03/2024 và kết thúc vào ngày Chúa Nhật 07/04/2024 mừng kính Đại Lễ Lòng Chúa Thương Xót tại Trung Tâm Hành Hương Thánh Mẫu Bringelly, Sydney.

07.04 Chúa Nhật 2 Phục Sinh - Năm B.

1. Phân Ưu: Cô Anna Lê Thị Thanh Bình, thuộc CĐCG Sydney, qua đời ngày 29/3/2024; hưởng dương 48 tuổi; Cô Maria Phạm Thị Thanh Hương, thuộc CĐCG Wollongong, qua đời ngày 31/3/2024;

CHÚA PHỤC SINH NƠI THƯƠNG ĐAU!

Anh chị em thân mến. Trình thuật hôm nay kể lại hai lần hiện ra của Chúa Giê-su. Việc đầu tiên Người làm là chúc bình an cho các môn đệ. Đây là ân huệ đầu mùa của Chúa Phục Sinh ban cho các môn đệ. Khi đón nhận ơn bình an của Chúa Phục Sinh, các môn đệ cũng hiểu rằng họ phải trao ban cho người khác điều mà họ vừa lĩnh nhận.

Thánh Lễ Phục Sinh và Rửa Tội Tân Tòng tại Giáo Đoàn Revesby, Sydney, Australia

Sáng nay tại Giáo đoàn Revesby, Lm. Paul Văn Chi Tuyên Úy Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam TGP Sydney đã Rửa Tội cho 10 anh chị em Tân Tòng. Hôm nay, không những chúng ta mừng sự Phục sinh của Chúa Kitô, nhưng đồng thời cũng đón mừng những Tân Tòng vào Giáo Hội, cùng với 1.4 tỷ người Công Giáo trên toàn cầu.

THÁNH LỄ MỪNG CHÚA PHỤC SINH 31/03/2024 Tại Giáo Đoàn Fatima Miller - CĐCGVN / TGP Sydney

Giáo đoàn Fatima Miller CĐCGVN / TGP Sydney mừng Đại Lễ Phục Sinh tại Nhà Thờ St. Therese Miller vào lúc 11:00am ngày Chúa Nhật 31/03/2024.

Thánh Lễ Vọng Phục Sinh – Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam TGP Sydney, Australia

Đức tin Công giáo thể hiện thật phong phú qua các truyền thống và qua lịch sử. Tất cả những điều ấy diễn tả lại trong Thánh Lễ Vọng Phục Sinh trang trọng.

Thứ Năm và Thứ Sáu Tuần Thánh tại Sydney

Chiều thứ Năm 28/03/2024 rất đông đủ giáo dân đã đến nhà thờ Sacred Heart Cabramatta tham dự Thánh lễ Tiệc ly do Cha Tuyên uý Trưởng Remy Bùi Sơn Lâm chủ tế

Thứ Năm Tuần Thánh Lễ tại Giáo Đoàn Revesby, Sydney, Australia

Thứ Năm Tuần Thánh là dịp tưởng nhớ bữa tiệc ly của Đức Giêsu, khi Ngài thiết lập bí tích Thánh Thể trước khi Ngài bị bắt và bị đóng đinh cùng ban Giới Răn Yêu Thương. Đây cũng là thời gian Ngài thiết lập bí tích Truyền Chức Thánh. Ngày thánh này rơi vào ngày thứ năm trước Phục sinh và là một phần của Tuần Thánh. Chúa Giêsu dùng bữa tối như một bữa tiệc vượt qua. Đức Kitô sẽ hoàn tất sứ mạng của Ngài như một Con chiên trong Bữa Tiệc Vượt Qua vốn chết thay cho cả nhân loại để cứu con người bằng hiến tế sau cùng của Ngài.