THÔNG TIN | Tin Cộng Đồng
Đức Mẹ Thánh Du Các Giáo Đoàn tại Sydney

Thứ Bảy 23/09/2017 Thánh tượng Đức Mẹ Fatima đã đến Thánh Du Giáo Đoàn Thánh Tử Đạo Giuse Lê Đăng Thị Fairfield và Giáo Đoàn Thánh Tử Đạo Simon Phan Đắc Hòa Georges Hall vào buổi tối. Cả trăm lá cờ xanh trắng Mẹ Maria có ghi kỷ niệm 100 năm Mẹ Hiện Ra tại Fatima tung bay trước gió để chào đón Mẹ trong niềm hân hoan hạnh phúc.

Thánh tượng Đức Mẹ Fatima thăm viếng các Giáo Đoàn Sydney

Sydney - Tối thứ Bảy 16/09/2017 Thánh tượng Đức Mẹ Fatima Thánh du đến Giáo Đoàn Kitô Vua Lakemba. Quý Cha và mọi người cùng tập trung trong khuôn viên nhà thờ cầm cờ chào đón Thánh tượng Đức Mẹ. Cha Nguyễn Thái Hoạch xông hương kiệu Thánh tượng Đức Mẹ đồng thời 3 hồi chiêng trống vang rền, kiệu cung nghinh Thánh tượng Đức Mẹ rước và nhà thờ

Thánh tượng Đức Mẹ Fatima Thánh Du Trung Tâm Hành Hương Thánh Mẫu Bringelly Sydney ngày 13 Kỷ Niệm 100 Năm Đức Mẹ Hiện Ra Tại Fatima.

Sáng thứ Tư ngày 13/09/2017 rất đông đủ mọi người đã đến Trung Tâm Hành Hương Thánh Mẫu Bringelly Sydney mừng kính Đức Mẹ kỷ niệm 100 năm Đức Mẹ hiện ra tại Fatima năm 1917. Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam khai mạc trọng thể chương trình Mẹ Fatima Thánh Du các Giáo Đoàn.

Thiếu Nhi Thánh Thể Sydney Nhận Lãnh Bí Tích Thêm Sức

Tối thứ Sáu 08/09/2017. Có 34 em Thiếu Nhi Thánh Thể thuộc Liên Đoàn Nữ Vương Hòa Bình Sydney đã đến thánh đường Our Lady of Mount Carmel, Mt. Pritchard lãnh nhận Bí tích Thêm Sức do Cha Tuyên Úy Trưởng Remy Bùi Sơn Lâm được Đức Tổng Giám Mục Sydney ủy quyền ban phép Thêm Sức cho các em.

Tâm Thư của Lm. Remy Bùi Sơn Lâm - Đại diện BTU / CĐCGVN - TGP SYDNEY

Về Khuôn Viên Tưởng Niệm..... "Công trình xây dựng nơi lưu giữ tro cốt các thân nhân quá cố theo kiểu mẫu hiện đại và phù hợp với khung cảnh thiên nhiên này hẳn sẽ là một phần rất ý nghĩa thêm vào trong di sản đời sống Đức Tin và Cộng Đồng chúng ta đã sẵn có".

Tĩnh Tâm Hội Đồng Mục Vụ TGP Sydney.

Chiều thứ Sáu 25/08/2017 anh chị em thành viên trong Hội Đồng Mục Vụ Tổng Giáo Phận Sydney đã đến Trung Tâm Tĩnh Huấn Thánh Giuse Bringelly tham dự 2 ngày tĩnh tâm với chủ đề Phục Vụ Trong Niềm Vui và Hy Vọng”

Giáo Đoàn Thánh Mẫu La Vang Cabramatta Sydney Mừng Kính Bổn Mạng

Chiều Chúa Nhật 20/08/2017 vào lúc 2 giờ chiều các Hội Đoàn Đoàn Thể, quý Quan Khách và các Giáo Đoàn bạn đã đến nhà thờ Sacred Heart Cabramatta mừng kính Lễ Bổn Mạng Giáo Đoàn Thánh Mẫu La Vang Cabramatta - Sydney.

Xứ Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo Đoàn Thánh Mẫu La Vang Cabramatta Mừng Bổn Mạng 35 Năm Thành Lập .

Sinh hoạt hình ảnh : Tối thứ Sáu 18/08/2017 Xứ Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Thánh Mẫu La Vang Cabramatta đã tổ chức buổi văn nghệ liên hoan tại hội trường nhà thờ Sacred Heart Cabramatta mừng kỷ niệm 35 năm thành lập Xứ Đoàn.

Phỏng vấn Ô. Nguyễn Văn Thanh - Trưởng Ban Xã Hội CĐCGVN TGP Sydney về ĐÊM NGỦ BỤI

"Theo thông tin của Vincent de Paul ở Úc mỗi đêm có khoảng trên 100,000 người không có chỗ ngủ. Khả năng giúp đỡ của Hội hoàn toàn tùy thuộc vào sự hỗ trợ của chúng ta".

Lễ Bổn Mạng Hội Các Bà Mẹ Công Giáo TGP Sydney

Sáng Chúa Nhật 13/08/2017 rất đông đủ mọi người đã đến Trung Tâm Hành Hương Thánh Mẫu Bringelly – Sydney hành hương ngày 13 kỷ niệm Đức Mẹ hiện ra tại Fatima 100 năm và mừng kính Lễ Quan Thầy của Hội Các Bà Mẹ Công Giáo Tổng Giáo Phận Sydney.

Giáo Đoàn Mt. Pritchard - Sydney Mừng Bổn Mạng

Chiều Chúa Nhật 06/08/2017 Giáo đoàn Mount Pritchard Sydney đã hân hoan long trọng mừng kính Lễ Bổn Mạng Thánh Tử Đạo Việt Nam Micae Nguyễn Huy Mỹ tại nhà thờ Our Lady of Mount Carmel Mt. Pritchard, Sydney

Hội Các Bà Mẹ Công Giáo TGP Sydney Tĩnh Tâm Thường Niên.

Sáng thứ Bảy 05/08/2017 các chị em Hội Các Bà Mẹ Công Giáo TGP Sydney đã đến nhà thờ Saint Therese Fairfield Heights Sydney tham dự ngày Tĩnh Tâm thường niên.

Liên Huynh Giáo Dân Đaminh Sydney Mừng Lễ Kính Thánh Phụ Đaminh

Sáng thứ Năm 03/08/2017 các anh chị em Liên Huynh Giáo Dân Đaminh thuộc Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam TGP Sydney đã đến nhà thờ St. Therese Fairfield Heights Sydney tham dự Lễ mừng kính Thánh phụ Đaminh cũng là Quan Thầy của Liên Huynh Giáo Dân Đaminh.

Phỏng vấn chủ tịch CĐCGVN Sydney về dự án xây dựng cổng TTHH Thánh Mẫu Bringelly.

Ông Andrew Trần Anh Vũ: "BTV cũng như HĐMV xin chân thành tri ân quí ân nhân đã bảo trợ các giải vé số, chúng tôi cũng không quên cám ơn quí cụ, quí ông bà, cùng toàn thể quí vị đã hưởng ứng mua vé số để chúng tôi có cơ hội phát triển CĐ ngày càng tốt hơn".

Giáo Đoàn Anrê Phú Yên Revesby - Sydney Mừng Lễ Bổn Mạng Kỷ Niệm 15 Năm

Sáng Chúa Nhật 23/07/2017 Giáo đoàn Revesby đã long trọng mừng kính Lễ Thánh Tử Đạo Andrê Phú Yên Quan Thầy của Giáo đoàn tại nhà thờ St. Luke Revesby, Sydney kỷ niệm 15 năm thành lập Giáo Đoàn 2002 – 2017.

Thiếu Nhi Thánh Thể TGP Sydney Mừng Kính Bổn Mạng

Chiều Thứ Bảy 17/06/2017 các em Thiếu Nhi Thánh Thể thuộc các Xứ Đoàn Cabramatta. Georges Hall, Granville, Lakemba, Marrickville, Miller, Mt. Pritchard và Plumpton đã đến Trung Tâm TH Thánh Giuse Bringelly tham dự hai ngày trại mừng Bổn Mạng Lễ Mình Máu Thánh Chúa Kitô.

Phong Trào Tôn Nữ Vương TGP Sydney Mừng Kính Bổn Mạng Kỷ Niệm 30 Năm

Sáng thứ Bảy 27/05/2017 mọi người trong Cộng Đồng đã đến Trung Tâm Hành Hương Thánh Mẫu Bringelly Sydney tham dự Lễ mừng kính Đức Mẹ Thăm Viếng là Bổn Mạng Phong Trào Tôn Nữ Vương Tổng Giáo Phận Sydney Kỷ Niệm 30 Năm hồng ân.

CĐCGVN Sydney tham dự Tĩnh Tâm Mùa Chay

Tối thứ Tư 15/03/2017 rất đông đủ giáo dân trong Cộng Đồng đã đến nhà thờ St. Mary’s Georges Hall Sydney tham dự buổi tĩnh tâm nhân dịp Mùa Chay do Cha Dominic Đinh Văn Trung Cha xứ St. Felix de Volois, Quản Hạt Auburn – Bankstown thuyết giảng.

Đại Hội Acies Legio Mariae Sydney.

Sáng thứ Bảy 25/3/2017 rất đông đủ anh chị em hội viên Hoạt Động và Tán Trợ Legio Mariae thuộc các Giáo Bankstown, Georges Hall, Cabramatta, Fairfield, Granville, Lakemba, Marrickville, Miller, Mt. Pritchard, và Revesby đã đến nhà thờ St. Therese Lakemba tham dự ngày Đại Hội Acies hàng năm của Legio Mariae.

Bổn Mạng Liên Ca Đoàn Lê Bảo Tịnh TGP Sydney

Chiều Thứ Bảy 25/03/2017 các anh chị em Ca viên thuộc các Giáo Đoàn Cabramatta, Georges Hall, Fairfield, Lamkemba, Marrickville, Mt.Pritchard và Revesby đã đến nhà thờ St. Brigid’s Marrickville Sydney tham dự Lễ mừng kính Thánh Phaolô Lê Bảo Tịnh là Quan Thầy của Liên Ca Đoàn.