THÔNG TIN | Tin Cộng Đồng
Phỏng vấn chủ tịch CĐCGVN Sydney về dự án xây dựng cổng Trung Tâm Hành Hương Thánh Mẫu Bringelly.

Ông Andrew Trần Anh Vũ: "Theo dự đoán thì Council sẽ approve vào cuối tháng 7, anh em chúng tôi sẽ khởi công công trình ngay để kịp cho ĐHTM tháng 10 tới đây".

Giáo Đoàn Anrê Phú Yên Revesby - Sydney Mừng Lễ Bổn Mạng Kỷ Niệm 15 Năm

Sáng Chúa Nhật 23/07/2017 Giáo đoàn Revesby đã long trọng mừng kính Lễ Thánh Tử Đạo Andrê Phú Yên Quan Thầy của Giáo đoàn tại nhà thờ St. Luke Revesby, Sydney kỷ niệm 15 năm thành lập Giáo Đoàn 2002 – 2017.

Thiếu Nhi Thánh Thể TGP Sydney Mừng Kính Bổn Mạng

Chiều Thứ Bảy 17/06/2017 các em Thiếu Nhi Thánh Thể thuộc các Xứ Đoàn Cabramatta. Georges Hall, Granville, Lakemba, Marrickville, Miller, Mt. Pritchard và Plumpton đã đến Trung Tâm TH Thánh Giuse Bringelly tham dự hai ngày trại mừng Bổn Mạng Lễ Mình Máu Thánh Chúa Kitô.

Phong Trào Tôn Nữ Vương TGP Sydney Mừng Kính Bổn Mạng Kỷ Niệm 30 Năm

Sáng thứ Bảy 27/05/2017 mọi người trong Cộng Đồng đã đến Trung Tâm Hành Hương Thánh Mẫu Bringelly Sydney tham dự Lễ mừng kính Đức Mẹ Thăm Viếng là Bổn Mạng Phong Trào Tôn Nữ Vương Tổng Giáo Phận Sydney Kỷ Niệm 30 Năm hồng ân.

CĐCGVN Sydney tham dự Tĩnh Tâm Mùa Chay

Tối thứ Tư 15/03/2017 rất đông đủ giáo dân trong Cộng Đồng đã đến nhà thờ St. Mary’s Georges Hall Sydney tham dự buổi tĩnh tâm nhân dịp Mùa Chay do Cha Dominic Đinh Văn Trung Cha xứ St. Felix de Volois, Quản Hạt Auburn – Bankstown thuyết giảng.

Đại Hội Acies Legio Mariae Sydney.

Sáng thứ Bảy 25/3/2017 rất đông đủ anh chị em hội viên Hoạt Động và Tán Trợ Legio Mariae thuộc các Giáo Bankstown, Georges Hall, Cabramatta, Fairfield, Granville, Lakemba, Marrickville, Miller, Mt. Pritchard, và Revesby đã đến nhà thờ St. Therese Lakemba tham dự ngày Đại Hội Acies hàng năm của Legio Mariae.

Bổn Mạng Liên Ca Đoàn Lê Bảo Tịnh TGP Sydney

Chiều Thứ Bảy 25/03/2017 các anh chị em Ca viên thuộc các Giáo Đoàn Cabramatta, Georges Hall, Fairfield, Lamkemba, Marrickville, Mt.Pritchard và Revesby đã đến nhà thờ St. Brigid’s Marrickville Sydney tham dự Lễ mừng kính Thánh Phaolô Lê Bảo Tịnh là Quan Thầy của Liên Ca Đoàn.