THÔNG TIN | Tin Cộng Đồng
Thiếu Nhi Thánh Thể TGP Sydney Mừng Kính Bổn Mạng Kỷ Niệm 30 Năm

Tối thứ Bảy 02/06/2018 các em Thiếu Nhi Thánh Thể thuộc các Xứ Đoàn Cabramatta. Georges Hall, Granville, Lakemba, Marrickville, Miller, Mt. Pritchard và Plumpton đã đến Trung Tâm Tĩnh Huấn Thánh Giuse Bringelly Sydney tham dự thánh Lễ Mình Máu Thánh Chúa Giêsu là Quan Thầy của Liên Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể TGP Sydney, đặc biệt mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Liên Đoàn.

Phong Trào Tôn Nữ Vương TGP Sydney Mừng Bổn Mạng

Sáng thứ Bảy 26/05/2018 quý Quan Khách và Liên Nhóm Phong Trào Tôn Nữ Vương Gia Đình các Giáo Đoàn đã đến nhà thờ St. Luke Revesby tham dự Lễ mừng kính Đức Mẹ Thăm Viếng là Bổn Mạng Phong Trào Tôn Nữ Vương Tổng Giáo Phận Sydney và cũng là kỷ niệm 31 Năm Thành Lập Phong Trào 1987 – 2018.

Dạ Tiệc Nhớ Mẹ tại Sydney

Tối Chúa Nhật 13/05/2018 Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam Tổng Giáo Phận Sydney đã tổ chức đêm dạ tiệc Nhớ Mẹ nhân dịp ngày Mother’s Day tại nhà hàng Crysrtal Palace vùng Canley Heighrs, mục đích gây quỹ tổ chức Ngày Thánh Mẫu Liên Bang Úc Châu tại Trung Tâm Hành Hương Bringelly vào tháng 10/2018.

Ngày Thánh Mẫu tại Sydney.

Sáng Chúa Nhật 13/05/2018, Ngày Mother’s Day-Nhớ Ơn Mẹ, mặc dù thời tiết mưa và lạnh nhưng khoảng 3000 người trong Cộng Đồng và các tiểu bang khác kể cả những người không Công Giáo đã đến Trung Tâm Hành Hương Thánh Mẫu Bringelly Sydney tham dự mừng kính Ngày Thánh Mẫu với chủ đề Hoa Lòng Dâng Mẹ.

Thánh Lễ Cầu Nguyện và Tưởng Niệm Ngày Quốc Hận 30/04 tại Sydney

Tối thứ Hai 30/04/2018 rất đông đủ giáo dân trong Cộng Đồng đã đến nhà thờ Our Lady of Mount Carmel Mt. Pritchard Sydney tham dự Thánh lễ Tưởng Niệm và Cầu Nguyện cho Quê Hương Việt Nam trong Ngày Quốc Hận, đồng thời, với nghi thức Tưởng Niệm và Cầu Nguyện cho các anh linh đã hy sinh vì lý tưởng Tự Do cho Quê Hương Việt Nam.

Giáo đoàn Marrickville Sydney Mừng Lễ Bổn Mạng

Chiều Chúa Nhật 15/04/2018 đông đủ giáo dân thuộc Giáo đoàn Thánh Tử Đạo Đaminh Vũ Đình Tước Marrickville Sydney và các quan khách thuộc các Giáo đoàn bạn đã đến nhà thờ St. Britgid Mariickville tham dự Thánh lễ mừng kính lễ Bổn Mạng của Giáo đoàn.

Tuần Cửu Nhật và Mừng Kính Đại Lễ Lòng Chúa Thương Xót tại Sydney.

Phong Trào Lòng Chúa Thương Xót TGP Sydney tổ chức tuần Cửu Nhật kính Lòng Chúa Thương Xót tại Giáo đoàn Thánh Tử Đạo Giuse Lê Đăng Thị Fairfield từ Thứ Sáu Tuần Thánh 30/03/2018 và kết thúc vào ngày Chúa Nhật 08/04/2018 mừng kính Đại Lễ Lòng Chúa Thương Xót tại Trung Tâm Hành Hương Thánh Mẫu Bringelly, Sydney.

Bổn Mạng Liên Ca Đoàn Lê Bảo Tịnh TGP Sydney

Tối Thứ Bảy 07/04/2018 các anh chị em Ca viên thuộc các Giáo Đoàn Cabramatta, Georges Hall, Fairfield, Lakemba, Marrickville, Mt.Pritchard, Miller, và Revesby đã đến nhà thờ Sacred Heart Cabramatta Sydney tham dự Lễ mừng kính Thánh Phaolô Lê Bảo Tịnh là Quan Thầy của Liên Ca Đoàn.

Mừng Lễ Phục Sinh, Tân Tòng Sydney Gia Nhập Giáo Hội

Chúa Nhật Phục Sinh 01/04/2018, sau những tháng ngày học hiểu về Giáo Lý, Kinh Thánh 11 Anh Chị Em Tân Tòng thuộc Giáo đoàn Revesby đã đến nhà thờ St. Luke Revesby Sydney tham dự Đại Lễ Phục Sinh và lãnh nhận Bí tích Rửa Tội, Thêm Sức và Bí tích Thánh Thể để chính thức gia nhập vào đoàn chiên của Chúa.

Thánh Lễ Vọng Phục Sinh tại Sydney

Tối thứ Bảy 31/03/2018 khoảng 6000 người, kể cả những người không Công Giáo đã đến công viên Paul Keating Park Bankstown, Sydney tham dự Lễ Vọng Phục Sinh. Giờ khai mạc đoàn Phụng Vụ và quý Cha xuống cuối công viên với nghi thức trang trọng làm phép Lửa và nến Phục Sinh. Tất cả mọi người đều hướng về cuối công viên thinh lặng cầu nguyện và đón mừng Ánh Sáng Phục Sinh của Chúa KiTô.

Thứ Năm và Thứ Sáu Tuần Thánh tại Sydney

Hình ảnh sinh hoạt Thứ Năm và Thứ Sáu Tuần Thánh tại các Giáo Đoàn thuộc Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam TGP Sydney.

Đại Hội Acies Legio Mariae Sydney.

Sáng thứ Bảy ngày 24/3/2018 các anh chị em hội viên Hoạt Động và Tán Trợ khoảng 800 hội viên thuộc 12 Praesidia trong các Giáo Đoàn Cabramatta, Fairfiled, Georges Hall, Granville, Lakemba, Marrickville, Miller, Mt. Pritchard, và Revesby đã đến nhà thờ St. Therese Lakemba tham dự ngày Đại Hội Acies hàng năm của Legio Mariae.

Phong Trào Cursillo TGP Sydney Chặng Đàng Thánh GIá Mùa Chay

Hình ảnh sinh hoạt Phong Trào Cursillo TGP Sydney tham dự Chặng Đàng Thánh Mùa Chay 2018 tại hội trường nhà thờ St. Luke Revesby tối thứ Sáu 23/03/2018.

CĐCGVN Sydney Mừng Kính Bổn Mạng Trung Tâm Tĩnh Huấn Thánh Giuse Bringelly.

Sáng thứ Hai 19/03/2018 rất đông đủ giáo dân đã đến Trung Tâm Tĩnh Huấn Thánh Giuse Bringelly Sydney tham dự Lễ mừng kính Thánh Cả Giuse là Quan Thầy của Trung Tâm.

Bổn Mạng Thiếu Nhi Cung Thánh TGP Sydney

Chiều Chúa Nhật 11/03/2018 các em Thiếu Nhi Cung Thánh thuộc các Giáo Đoàn Cabramatta, Fairfiled, Georges Hall, Lakemba, Marrickville, Miller, Mt.Pritchard và Revesby đã đến nhà thờ St. Brigid’s Marrickville Sydney tham dự Lễ kính Thánh Dominic Savio là Quan Thầy của Thiếu Nhi Cung Thánh TGP Sydney.

CĐCGVN Sydney tham dự Tĩnh Tâm Mùa Chay

Tối thứ Ba 06/03/2018 rất đông đủ giáo dân trong Cộng Đồng đã đến nhà thờ Our Lady of Mount Carmel Mt. Pritchard Sydney tham dự buổi tĩnh tâm nhân dịp Mùa Chay với chủ đề Hành Trình Trở Về do Cha Paul Văn Chi điều hợp Tĩnh Tâm.

Dạ Tiệc Mừng Xuân Mậu Tuất 2018 tại Sydney

Tối thứ Sáu 23/02/2018 khoảng 800 người đã đến nhà hàng Crystal Palace vùng Canley Heights Sydney tham dự buổi Dạ Tiệc Mừng Xuân Mậu Tuất 2018 do Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam Tổng Giáo Phận Sydney tổ chức với mục đích bảo tồn nền Văn Hóa Việt Nam và tạo cơ hội giúp cho các bậc con em hiếu thảo nhớ đến ông bà cha mẹ trong dịp Xuân về.

Thánh Lễ Giao Thừa Mừng Xuân Mậu Tuất 2018 tại Sydney

Tối thứ Sáu 15/02/2018 (30 Tết Âm Lịch) khoảng trên 3000 người, kể cả những người không Công Giáo đã đến công viên Paul Keating Park Bankstown Sydney tham dự Thánh lễ mừng Giao Thừa Xuân Mậu Tuất 2018.

Đại Hội Đồng Mục Vụ TGP Sydney

Chiều thứ Sáu 26/01/2018 (Australia Day) các anh chị em trong Hội Đồng Mục Vụ TGP Sydney đã đến Trung Tâm Tĩnh Huấn Thánh Giuse Bringelly Sydney tham dự Đại Hội Đồng Mục Vụ thường niên nhân dịp đầu năm mới 2018.

Chương Trình Thăng Tiến Hôn Nhân Gia Đình TGP Sydney Mừng Bổn Mạng.

Chiều Thứ Sáu 29/12/2017 rất đông đủ các anh chị em Song Nguyền và Quan Khách đã đến nhà thờ Sacred Heart Cabramatta Sydney tham dự Thánh lễ mừng kính Thánh Gia Thất là Quan Thầy của Chương Trình Thăng Tiến Hôn Nhân Gia Đình thuộc TGP Sydney và nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Chương Trình Thăng Tiến Hôn Nhân Gia Đình trên toàn thế giới.