THÔNG TIN | Tin Cộng Đồng
Thánh lễ trực tuyến online Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam TGP Sydney

Trong hoàn cảnh đại dịch hiện nay, một ít hình ảnh tiêu biểu Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam TGP Sydney lần đầu tiên dâng Thánh lễ trực tuyến online để mọi người ở nhà tham dự qua màn ảnh Truyền Hình vào lúc 6.30pm Thứ Bảy 28/03/2020 và cũng sẽ trực tuyến vào ngày Chúa Nhật vào lúc 11am 29/03/2020.

Bổn Mạng Thiếu Nhi Cung Thánh TGP Sydney

Sáng Chúa Nhật 08/03/2020 các em Thiếu Nhi Cung Thánh thuộc các Giáo Đoàn Cabramatta, Georges Hall, Lakemba, Marrickville, Miller và Mt.Pritchard đã đến Trung Tâm Tĩnh Huấn Thánh Giuse Bringelly Sydney tham dự Lễ kính Thánh Dominic Savio là Quan Thầy của Thiếu Nhi Cung Thánh TGP Sydney.

CỘNG ĐỒNG CÔNG GIÁO VIỆT NAM SYDNEY GIÚP THẢM HỌA CHÁY RỪNG 65,000 DOLLARS.

Thứ 2 ngày 24 Tháng 2 năm 2020, Ban Tuyên Úy và Ban Thường Vụ đã trao tận tay cho Cha Gerald Gleeson, Linh Mục Tổng Đại Diện và Chưởng Ấn của Tổng Giáo Phận Sydney chi phiếu 65,000.00 dollars, để giúp đỡ cho nạn nhân của thảm họa cháy rừng đau thương vừa qua.

Dạ Tiệc Mừng Xuân Canh Tý 2020 tại Sydney

Tối thứ Sáu 31/01/2020 khoảng 700 người đã đến nhà hàng Crystal Palace vùng Canley Heights Sydney tham dự buổi Dạ Tiệc Mừng Xuân Canh Tý do Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam Tổng Giáo Phận Sydney tổ chức với mục đích bảo tồn nền Văn Hóa Việt Nam và tạo cơ hội giúp cho các bậc con em hiếu thảo nhớ đến ông bà cha mẹ trong dịp Xuân về.

Thánh Lễ Giao Thừa Mừng Xuân Canh Tý 2020 tại Sydney

Tối thứ Sáu 24/01/2020 CĐCGVN Tổng Giáo Phận Sydney dâng Thánh Lễ Giao Thừa quy tụ khoảng 3000 người với sự hiện diện của những người không Công Giáo, đã đến công viên Paul Keating Park Bankstown Sydney tham dự Thánh lễ mừng Giao Thừa Xuân Canh Ty 2020

Chương Trình Thăng Tiến Hôn Nhân Gia Đình TGP Sydney Mừng Bổn Mạng

Chiều Chúa Nhật 29/12/2019 rất đông đủ các anh chị em Song Nguyền và Quan Khách đã đến nhà thờ St. Luke Revesby Sydney tham dự Thánh lễ mừng kính Thánh Gia Thất là Quan Thầy của Chương Trình Thăng Tiến Hôn Nhân Gia Đình thuộc TGP Sydney

Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam TGP Sydney Mừng Đại Lễ Giáng Sinh

Tối thứ Ba 24/12/2019 thời tiết Sydney bổng dưng thay đổi, trời kéo mây đen và mưa lác đác. Nhưng tại công viên Paul Keating Park Bankstown có khoảng 5000 người kể cả những người không Công Giáo cùng che Dù đến tham dự Đại Lễ Vọng Giáng Sinh do Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam Tổng Giáo Phận Sydney tổ chức.

Lm. Remy Bùi Sơn Lâm Nhậm Chức Chính Xứ Sacred Heart Cabramatta TGP Sydney

Sinh hoạt hình ảnh : Thánh lễ nhậm chức Chính xứ Sacred Heart Cabramatta TGP Sydney của Linh mục Remy Bùi Sơn Lâm do Đức Tổng Giám Mục Tổng Giáo Phận Sydney Anthony Fisher chủ tế. Ngày Chúa Nhật 15/12/2019. (Diệp Hải Dung)

Curia Nữ Vương Mân Côi TGP Sydney Tĩnh Tâm và Tổng Hội Thường Niên Mùa Giáng Sinh.

Sáng thứ Bảy 07/12/2019 các Hội viên Legio Mariae hoạt động cũng như tán trợ thuộc các Giáo Đoàn đã đến Hội Trường nhà thờ St. Luke Revesby tham dự ngày Tổng Hội Thường Niên và Tĩnh Tâm nhân dịp cuối năm với chủ đề “Đây Là Mẹ Con”

Giáo Đoàn KiTô Vua Lakemba Sydney Mừng Kính Bổn Mạng

Chiều Chúa Nhật 24/11/2019 các Đoàn thể, Quan Khách và các Giáo đoàn bạn đã đến nhà thờ St. Therese Lakemba Sydney tham dự Lễ mừng kính Đức KiTô Vua Quan Thầy của Giáo Đoàn, Ca đoàn và Xứ đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể và Lòng Chúa Thương Xót Lakemba Sydney.

Đức Giám Mục Richard Umbers Chủ tế Đại Lễ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam tại Sydney.

Tối thứ Bảy 16/11/2019 Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam Tổng Giáo Phận Sydney tổ chức Thánh lễ mừng kính Các Thánh Tử Đạo Việt Nam là Quan Thầy của Cộng Đồng tại công viên Paul Keating Park Bankstown Sydney với sự Chủ tế của Đức Giám Mục Richard Umbers Phụ Tá Tông Giáo Phận Sydney.

Thánh Lễ Cầu Nguyện Các Linh Hồn Tháng 11 tại Sydney

Sinh Hoạt Hình Ảnh : Tối Thứ Hai 11/11/2019 Phong Trào Lòng Chúa Thương Xót TGP Sydney tổ chức Thánh lễ cầu nguyện cho Linh hồn Tổ Tiên, Ông Bà, Cha Mẹ, Ân Nhân, Thân Nhân và những thành viên đã qua đời. Thánh lễ cầu nguyện tại nhà thờ Sacred Heart Cabramatta Sydney. (Diệp Hải Dung)

Đại Nhạc Hội Dấu Chân Tình Yêu tại Sydney

Tối Chúa Nhật 10/11/2019 rất đông đủ mọi người đã đến The Theatre Bankstown Sport Club tham dự buổi Đại Nhạc Hội với chủ đề “ Dấu Chân Tình Yêu” với mục đích gây qũy cho Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam TGP Sydney

Thiếu Nhi Thánh Thể Sydney Rước Lễ Lần Đầu

Chiều Chúa Nhật 10/11/2019. Có 42 em Thiếu Nhi Thánh Thể thuộc Liên Đoàn Nữ Vương Hòa Bình TGP Sydney đã đến nhà thờ Sacred Heart Cabramatta Sydney lãnh nhận Bí tích Thánh Thể (Rước Lễ Lần Đầu) do Cha FX Nguyễn Văn Tuyết Đặc trách Liên Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Chủ tế.

Giáo Đoàn Thánh Tử Đạo Giuse Lê Đăng Thị Fairfield – Sydney Mừng Bổn Mạng

Chiều thứ Bảy 26/10/2019 các Hội Đoàn và các Giáo Đoàn bạn đã đến nhà thờ St. Therese Fairfield Heights tham dự Thánh lễ mừng kính Thánh Tử Đạo Giuse Lê Đăng Thị, Quan Thầy của Giáo Đoàn

Giáo Đoàn Đức Mẹ Fatima Miller Sydney Mừng Bổn Mạng

Sáng Chúa Nhật 20/10/2019 các Hội đoàn Đoàn thể của Giáo đoàn và quý quan khách Úc Việt đã đến nhà thờ St. Therese Miller Sydney tham dự Lễ mừng kính Đức Mẹ Fatima Quan Thầy của Giáo đoàn, Ca đoàn và Xứ đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể.

Bổn Mạng Curia Nữ Vương Mân Côi TGP Sydney

Sáng thứ Bảy 12/10/2019, các anh chị em hội viên Legio Mariae hoạt động cũng như tán trợ đã đến nhà thờ St. Therese Lakemba Sydney tham dự Lễ mừng kính Bổn Mạng Curia Nữ Vương Mân Côi Tổng Giáo Phận Sydney.

Đại Hội Thánh tại Trung Tâm Hành Hương Thánh Mẫu Bringelly Sydney Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập Trung Tâm.

Chiều thứ Bảy 05/10/2019 hàng ngàn giáo dân trong Cộng Đồng và các tiểu bang đã đến Trung Tâm Hành Hương Thánh Mẫu Bringelly Sydney tham dự 2 ngày Đại Hội Thánh Mẫu do Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam TGP Sydney tổ chức với chủ đề “Hoa Kinh Dâng Mẹ ”

Đại Hội Song Nguyền Liên Bang Úc Châu Kỷ Niệm 25 Năm

Chiều thứ sáu 20/09/2019 các anh chị em Song Nguyền thuộc các tiểu bang Perth (Tây Úc) Adelaide (Nam Úc) Melbourne, Sydney, Brisbane và Thủ đô Canberra đã đến Trung Tâm Tĩnh Huấn Thánh Giuse Bringelly Sydney tham dự 3 ngày Đại Hội Song Nguyền Úc Châu mừng kỷ niệm 25 năm thành lập do Ban Điều Hành Chương Trình Thăng Tiến Hôn Nhân Úc Châu tổ chức với chủ đề “Song Nguyền Yêu Thương”

Thiếu Nhi Thánh Thể Sydney Nhận Lãnh Bí Tích Thêm Sức

Tối thứ Sáu 13/09/2019. Có 45 em Thiếu Nhi Thánh Thể thuộc Liên Đoàn Nữ Vương Hòa Bình TGP Sydney đã đến thánh đường Saint Therese Miller Sydney lãnh nhận Bí tích Thêm Sức do Đức Giám Mục Richard Umbers chủ sự.