THÔNG TIN | Thông báo
Hành Hương Thánh Mẫu Chủ Nhật 13.05.2018
Mỗi khi tháng Hoa Mẹ về và cũng là Ngày Hiền Mẫu, CĐCGVN TGP Sydney sẽ tổ chức Ngày Thánh Mẫu vào Chúa Nhật ngày 13.5.2018 tại TTHH Thánh Mẫu Bringelly để cầu khấn và Tạ Ơn Mẹ Maria, đồng thời, để vinh danh và nhớ ơn các Người Mẹ trong gia đình. Xin Cộng Đồng tích cực tham dự. BTU và HĐMV ................................................ Cũng nhân ngày Hiền Mẫu, CĐCGVN Sydney sẽ tổ chức Dạ Tiệc Nhớ Mẹ vào lúc 7.30 tối Chúa Nhật 13.5.2018, tại Nhà Hàng Crystal Palace Canley Heights để gây quỹ tổ chức Đại Hội Thánh Mẫu Liên Bang lần đầu tiên tại Úc vào tháng 10. Xin ACE tích cực tham gia. BTU và HĐMV.

TÂM THƯ TUYÊN  ÚY.

TÍCH CỰC THAM DỰ ỨNG CỬ VÀ ĐỀ CỬ VÀO HĐMV 2018-2021.

Kính Thưa Qúy Ông Bà và Anh Chị Em thân mến,

Thánh Công Đồng Chung Vaticanô II trong Sắc Lệnh “Đến Với Muôn Dân - Ad Gentes” đã  nhấn mạnh đến tính cách khẩn thiết về việc “đào tạo một hàng giáo dân Ki-Tô giáo trưởng thành.”

Ý thức đuợc sứ vụ đó và cũng vì nhiệm kỳ của Hội Đồng Mục Vụ đuơng nhiệm sắp chấm dứt, BTU, chiếu theo Quy Chế của CĐCGVN Sydney, tha thiết kêu gọi mọi thành viên CĐ mạnh dạn và sáng suốt để ứng cử hay đề cử những nhân sự, đặc biệt những bạn trẻ, đã và đang hăng say tích cực dấn thân vào mọi sinh hoạt mục vụ trong toàn CĐ để bầu vào HĐMV nhiệm kỳ 2018-2021. 

BTU đã đề cử anh JB Nguyễn Văn Thanh, cựu Chủ Tịch CĐCGVN là Trưởng Ban Bầu Cử lần này. Xin những người được mời gọi cộng tác tích cực với anh. 

Đề Cử, Bầu Cử và Ứng Cử vào HĐMV là một tiến trình dân chủ theo Quy Chế CĐCGVN Sydney cần được mọi thành viên ý thức và tích cực thực thi. 

Một lần nữa, Ban Tuyên Úy tha thiết mời gọi toàn thể Anh Chị Em trong Cộng Đồng hăng say và mạnh dạn ghi danh ứng cử hay tích cực đề cử nhân sự, nhất là đề cử các bạn trẻ dấn thân tham gia Hội Đồng Mục Vụ Nhiệm Kỳ 2018-2021, để phát triển CĐCGVN mỗi ngày một thăng tiến hơn.

Xin Thiên  Chúa qua lời cầu bầu của Mẹ La Vang cùng Thánh Cả Giuse chúc lành để cuộc Bầu Cử sắp đến được thành công tốt đẹp.

TM. BTU

Lm Remy Bùi Sơn Lâm.

Tuyên Úy Trưởng.

Revesby 2/05/2018.

1. Chúa Nhật đầu tháng 6/5 có Thánh Lễ tại Nhà Nguyện Các Thánh Tử Đạo Việt Nam, Bringelly lúc 10g sáng

2. Hành Hương Thánh Mẫu Chúa Nhật 13/5:  Mỗi khi tháng Hoa Mẹ về và cũng là Ngày Hiền Mẫu, CĐCGVN TGP Sydney sẽ tổ chức Ngày Thánh Mẫu vào Chúa Nhật ngày 13.5.2018 bắt đầu từ 9.30 sáng tại TTHH Thánh Mẫu Bringelly để cầu khấn và Tạ Ơn Mẹ Maria, đồng thời, để vinh danh và nhớ ơn các Người Mẹ trong gia đình. Xin Cộng Đồng tích cực tham dự. BTU và HĐMV.

3. Dạ tiệc Nhớ Mẹ: Nhân ngày Hiền Mẫu , CĐCGVN Sydney sẽ tổ chức Dạ Tiệc Nhớ Mẹ, để vinh danh và nhớ ơn các người Mẹ.  Đồng thời, cũng là dịp để mọi người góp  tay  gây quỹ tổ chức Đại Hội Thánh Mẫu Liên Bang lần đầu tiên tại Úc Châu vào những ngày 5,6, và 7  tháng 10 để tạ ơn Mẹ Maria. Dạ Tiệc Nhớ Mẹ sẽ được tổ chức vào lúc 7.30 tối Chúa Nhật  13.5.2018, tại Nhà Hàng Crystal Palace Canley Heights, giá mỗi vé là $50. Mỗi gia đình có thể mua cả bàn để nhớ ơn người Mẹ trong gia đình. Xin ACE tích cực tham gia Dạ Tiệc Nhớ Mẹ ý nghĩa này.  BTU và HĐMV.

4. Thông Báo của Ban Truyền Thông: xin kính mời quý cụ, ông bà, cô bác và anh chị em ghé thăm Trang WEB của cộng đồng mà trong thời gian vừa qua đã được đổi mới. Trình bày trang nhã, nội dung phong phú với những tiết mục thực tiễn trong đời sống đạo. Tin tức cập nhật mỗi ngày với bài mới hàng tuần. Đặc biệt có ô Video để các ca đoàn có thể trình bày thánh ca cũng như ô Audio để nghe lại các chương trình phát thanh Tin Vui An Bình. Đó là những chi tiết hấp dẫn trên trang WEB mới. Một lần nữa xin kính mời Cộng Đoàn Dân Chúa ghé thăm trang WEB mới qua địa chỉ: http://vietcatholicsydney.net 

Ban Truyền Thông 

5. Thông báo Quỹ tương tế đợt 1/2018 đã hết. Xin quí hội viên góp quỹ cho đợt 2 năm 2018. Nếu cần biên nhận xin liên hệ quí Chi Hội Trưởng.
Hội Trưởng Thánh Minh Tương Tế: Giuse Vũ Đức Thắng.

6. Lịch Trong Tuần

06.05 Chúa Nhật 6 Phục Sinh - Năm B.

07.05 Thứ Hai 

08.05 Thứ Ba 

09.05 Thứ Tư 

10.05 Thứ Năm 

11.05 Thứ Sáu 

12.05 Thứ Bảy 

13.05 Chúa Lên Trời - Năm B.