THÔNG TIN | Tin Cộng Đồng
Bổn Mạng Liên Huynh Đaminh Sydney Kỷ Niệm 25 Năm.
Sáng thứ Năm 01/08/2019 các anh chị em thành vỉên Liên Huynh Đaminh TGP Sydney và qúy quan khách đã đến nhà thờ St. Therese Fairfield Heghts Sydney tham dự mừng Lễ bổn mạng kính Thánh Tổ phụ Đaminh và kỷ niêm 25 năm thành lập (1994 – 2019)

Đúng 10 giờ 15 tất cả mọi người đều dâng giờ kinh thần vụ và sau đó Thánh lễ tạ ơn mừng bổn mạng. Cha Tuyên Úy Trưởng Bùi Sơn Lâm Đặc trách Liên Huynh Đaminh TGP Sydney ngỏ lời chúc mừng bổn mạng Huynh đoàn, đặc biệt kỷ niệm 25 năm thành lập đồng thời Cha giới thiệu qúy Cha Nguyễn Văn Tuyết, Cha Trần Văn Trợ và Cha Nguyễn Thái Hoạch hiện diện trong Thánh lễ.
 

Trong bài giảng Thánh lễ Cha Bùi Sơn Lâm đã hỏi cảm nghiệm một vài người ai đã đã gia nhập vào Liên Huynh Đaminh Sydney được 25 năm . Cảm nghiệm của qúy vị cao tuổi là tạ ơn Chúa đã ban cho sự sống và sức khỏe để dấn thân phục vụ trong hội đoàn. Có vị trả lời …được Chúa ban cho được phục vụ là một niềm vui…sau cùng Cha Lâm cũng khuyên nhủ mọi người hãy bám lấy Chúa như Thánh phụ Đaminh đã bám vào Chúa và phó thác nơi Ngài…
 

Trước khi kết thúc Thánh lễ. Ông Giuse Nguyễn Văn Thắng Liên Huynh Trưởng Đaminh Sydney ngỏ lời cám ơn qúy Cha qúy quan khách và mọi người đã đến tham dự Thánh lễ mừng kính Bổn Mạng của Liên Huynh Đaminh Sydney.
 

Thánh lễ kết thúc, qúy Cha và mọi người ở lại tham dự tiệc liên hoan mừng kính Bổn Mạng  của Liên Huynh Đaminh TGP Sydney.
 

Diệp Hải Dung