THÔNG TIN | Tin Cộng Đồng
Bổn Mạng Thiếu Nhi Cung Thánh TGP Sydney
Chiều Chúa Nhật 12/5/2024 các em Thiếu Nhi Cung Thánh thuộc các Giáo Đoàn Cabramatta, Fairfiled, Georges Hall, Lakemba, Marrickville, Miller, Mt.Pritchard và Revesby đã đến nhà thờ Sacred Heart Cabramatta Sydney tham dự Lễ kính Thánh Dominic Savio là Quan Thầy của Thiếu Nhi Cung Thánh TGP Sydney.
Trước khi dâng Thánh lễ. Cha FX Nguyễn Văn Tuyết Linh hướng Thiếu Nhi Cung Thánh TGP Sydney ngỏ lời chúc mừng bổn mạng các em và nhân ngày Mother’s Day, Cha cũng chúc mừng các người Mẹ.
Trong bài giảng Cha Nguyễn Văn Tuyết nói sơ lược về tiểu sử  Thánh trẻ Dominic Savior rất đẹp lòng Chúa. Ngài đã giúp Lễ và phục vụ trên Cung Thánh lúc Ngài còn rất trẻ để các em biết vị Thánh Quan Thầy của mình, Cha Linh hướng cám ơn và khuyến khích các em cố gắng phục vụ tốt trên Cung Thánh…
Trước khi kết thúc Thánh lễ. ông Hà Pi Liến Trưởng Ban Mục Vụ Giáo đoàn Cabramatta lên ngỏ lời chúc mừng Bổn Mạng các em Thiếu Nhi Cung Thánh và kế tiếp một em đại diện Thiếu Nhi Cung Thánh ngỏ lời cám ơn Cha Linh hướng, quý Quan Khách và tất cả mọi người đã đến tham dự Lễ mừng Bổn Mạng của các em hôm nay. Đặc biệt cám ơn quý Ban Mục Vụ Giáo đoàn Cabramatta và quý ân nhân đã trợ giúp cho các em Thiếu Nhi Cung Thánh có cơ hội mừng kính Lễ Quan Thầy.
Thánh lễ kết thúc, Cha Linh hướng phát qùa và Chứng Chỉ cho các em Thiếu Nhi Cung Thánh.
Diệp Hải Dung