THÔNG TIN | Tin Cộng Đồng
Bổn Mạng Thiếu Nhi Cung Thánh TGP Sydney
Chiều Chúa Nhật 11/03/2018 các em Thiếu Nhi Cung Thánh thuộc các Giáo Đoàn Cabramatta, Fairfiled, Georges Hall, Lakemba, Marrickville, Miller, Mt.Pritchard và Revesby đã đến nhà thờ St. Brigid’s Marrickville Sydney tham dự Lễ kính Thánh Dominic Savio là Quan Thầy của Thiếu Nhi Cung Thánh TGP Sydney.

Trước khi dâng Thánh lễ. Cha Paul Văn Chi ngỏ lời chúc mừng bổn mạng các em và Cha giới thiệu hôm nay có Cha Tuyên úy Lê Hồng Mạnh đến cùng hiệp dâng Thánh lễ mừng kính Bổn Mạng.
 

Trong bài giảng Cha Paul Văn Chi nói sơ lược về tiểu sử  Thánh trẻ Dominic Savior rất đẹp lòng Chúa “thà chết chứ không phạm tội” để các em biết vị Thánh Quan Thầy của mình, sau cùng Cha cám ơn và khuyến khích các em cố gắng phục vụ tốt trên Cung Thánh…
 

Trước khi kết thúc Thánh lễ. ông Vũ Tiến Hưng Trưởng Ban Mục Vụ Giáo đoàn Marrickville lên ngỏ lời chúc mừng Bổn Mạng các em Thiếu Nhi Cung Thánh và kế tiếp em Thảo Mi Vũ đại diện Thiếu Nhi Cung Thánh ngỏ lời cám ơn quý Cha, quý Quan Khách và tất cả mọi người đã đến tham dự Lễ mừng Bổn Mạng của các em hôm nay. Đặc biệt cám ơn quý Ban Mục Vụ Giáo đoàn Marrickville và quý ân nhân đã trợ giúp cho các em Thiếu Nhi Cung Thánh có cơ hội mừng kính Lễ Quan Thầy.
 

Thánh lễ kết thúc, mọi người cùng ở lại tham dự buổi tiệc liên hoan mừng bổn mạng trong hội trường nhà thờ.
 

Diệp Hải Dung