THÔNG TIN | Tin Cộng Đồng
Chiến Dịch THƯƠNG QUÁ SÀI GÒN ƠI thành công tốt đẹp
CĐCGVN - TGP SYDNEY Hoan Nghênh và Cám Ơn với số tiền đóng góp cho chiến dịch THƯƠNG QUÁ SÀI GÒN ƠI - $185,672 AUD đã gửi về TGP Sài Gòn
Trọng kính Cha Remy Bùi Sơn Lâm, Tuyên Uý Trưởng
Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam - Tổng Giáo Phận Sydney.
 
Trọng kính Qúy Cha trong Ban Tuyên Uý.
Kính thưa Qúy Cụ, quý ông bà cùng toàn thể qúy vị.
 
Thay mặt cho Hội Đồng Mục Vụ - Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam Tổng Giáo Phận Sydney. Xin gửi lời cầu chúc bình an của Chúa và phép lành của Hiền Mẫu Maria cùng các Thánh Tử Đạo Việt Nam.
Kính thưa qúy cụ, cùng toàn thể qúy vị.
 
Ngày 15/8 là ngày Đại Lễ Mừng Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời. Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam - Tổng Giáo Phận Sydney cũng đã hiệp thông với lời kêu gọi của Tổng Giám Mục Giuse Nguyễn Năng Tổng Giáo Phận Sài Gòn, chung tay hỗ trợ quyên góp chiến dịch Thương Qúa Sài Gòn Ơi.
 
Trong hoàn cảnh và cuộc sống khó khăn của những người dân sống giữa tình hình Đại Dịch. Và như Chúa Giêsu đã chạnh lòng trước đám đông không có gì ăn (Mc 8, 2), Trước hết, chúng con tạ ơn Thiên chúa vì không có thầy chúng con không làm được gì cả. Cảm tạ Chúa đã thực hiện những việc lạ lùng qua những giới hạn bất toàn của chúng con. Chúng con chỉ là những đầy tớ vô ích, chúng con đã làm những việc chúng con cần phải làm.
 
Kế đến, chúng con xin được thông báo kết qủa quyên góp chiến dịch Thương Qúa Sài Gòn Ơi, đã nhận được từ qúy cụ, qúy ông bà, qúy vị trong và ngoài Cộng Đồng cùng toàn thể qúy vị. Tổng số tiền đã nhận được là: $185,672  và đã được Cha Tuyên Uý Trưởng gửi về Tổng Giám Mục Sài Gòn vào ngày 15/9.
 
Ngoài ra, danh sách đóng góp của qúy vị đã được đăng trên mạng của Cộng Động. Kết qủa ngoài sự tưởng tượng, khi chúng ta đang sống trong một hoàn cảnh thật khó khăn, với những giới hạn, không có Thánh Lễ cuối tuần tại các Giáo Đoàn, ngay cả công việc sinh sống của từng người cũng không ít thì nhiều bị ảnh hưởng vì COVID. Tấm lòng quảng đại, chạnh lòng thương qúy cụ, cũng như toàn thể qúy vị đã chia sẻ với những Đồng Bào tại Sài Gòn cũng như các tỉnh trên Việt Nam, biểu lộ tình thân, tương thân, tương ái, “cùng hội cùng thuyền” , mang một niềm đau và lo sợ chung của Đại Dịch. Nguyện xin Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria cùng các Thánh Tử Đạo Việt Nam trả công bội hậu, và ban phép lành đến Qúy Cụ, Qúy Ông Bà, cùng toàn thể Qúy Vị.
 
Trong Kính
 
Chủ Tịch
Andrew Trần Anh Vũ