THÔNG TIN | Tin Cộng Đồng
Thánh Lễ Cầu Nguyện Cha Cố Gioan Lưu Mai Khiên Tại Sydney.
Tối thứ Sáu 10/06/2022 rất đông đủ mọi người trong Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam Tổng Giáo Phận Sydney đã đến nhà thờ Sacred Heart Cabramatta Sydney tham dự Thánh lễ cầu nguyện cho Cha Cố Gioan Lưu Mai Khiên Cựu Tuyên uý CĐCGVN TGP Sydmney đã qua đời ngày 26/05/2022 tại Hoa Kỳ.

Trước khi cử hành Thánh lễ. Cha Remy Bùi Sơn Lâm Tuyên úy Trưởng CĐCGVN Sydney ngỏ lời với quý Cha Tuyến uý trong Cộng Đồng và qúy Cha khách, đã đến cùng hiệp dâng Thánh lễ cầu nguyện cho Cha Cố Gioan Lưu Mai Khiên.
 

Trong bài giảng Cha Paul Văn Chi đã nói về Cha Cố Lưu Mai Khiên đã đến với Cộng Đồng năm 1992 và Ngài là Tuyên uý Đặc trách Liên Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Nữ Vương Hoà Bình Sydney. Ngài sống rất lạc quan và luôn cậy trông phó thác cuộc sống của Ngài cho Chúa và Mẹ Maria. Nguyện xin Thiên Chúa thương xót Linh hồn Gioan được hưởng phúc an lành trong tình yêu của Chúa Giêsu KiTô.
 

Trước khi kết thúc Thánh lễ. Anh Nguyễn Ngọc Khiêm Phó Chù tịch CĐCGVN Sydney ngỏ lời cám ơn quý Cha và tất cả mọi người đã đến tham dự Thánh lễ cầu nguyện cho Cha Cố Gioan Lưu Mai Khiên. Sau đó Cha Tuyên uý Trưởng Bùi Sơn Lâm cũng ngỏ lời cám ơn quý Cha, quý Sơ và mọi người, đồng thời quý Cha cùng mọi người xem những hình ảnh sinh hoạt của Cha Cố Gioan Lưu Mai Khiên qua màn hình.
 

Diệp Hải Dung