THÔNG TIN | Tin Giáo Hội
Công bố ca khúc chính thức của đại hội WYD 2019
Câu điệp khúc trong bài ca bằng tiếng Tây Ban Nha có nội dung «Vâng tôi đây là nữ tỳ của Chúa, xin Chúa cứ làm cho tôi như lời sứ thần truyền » . Mời xem video clip ca khúc này trong phần Video 

Vào hôm thứ hai, trong một nghi thức đặc biệt tổng giám mục Panama José Domingo Ulloa Mendieta đã công bố ca khúc chính thức của Ngày Đại Hội Giới Trẻ Toàn Cầu World Youth Day sẽ diễn ra từ 22 đến 27 tháng giêng năm 2019 tại Panama.

 

Ca khúc trích một đoạn trong tin mừng Thánh Luca khi Mẹ Maria đồng ý làm Mẹ của Thiên chúa « Vâng xin Chúa cứ làm cho cho tôi như lời sứ thần nói ». 

 

Tổng giám mục José Domingo Ulloa Mendieta phát biểu : « Chúng tôi hân hoan giới thiệu đến các bạn trẻ trên thế giới ca khúc này để khi hát, họ sẽ chuẩn bị sẵn sàng và trong vui mừng để chính họ được Thiên Chúa biến đổi » . Câu điệp khúc trong bài hát bằng tiếng Tây Ban Nha có nội dung «Vâng tôi đây là nữ tỳ của Chúa, xin Chúa cứ làm cho tôi như lời sứ thần nói » .  

 

Ca khúc do Abdiel Jiménez sáng tác và do 3 nghệ sĩ Aníbal Muñoz, Carlos Samaniego và Ricky Ramírez soạn hoà âm phối khí và thu âm. Ca khúc sẽ được sử dụng trong suốt tuần diễn ra đại hội. Năm 2016, trong đại hội WYD ở Krakow, Ba Lan, ca khúc chính thức bằng tiếng Ba Lan. 

 

Nguồn : Catholic News Agency 

 

Vũ Nhuận chuyển ngữ