THÔNG TIN | Tin Cộng Đồng
Bổn Mạng Curia Nữ Vương Mân Côi TGP Sydney

Sáng thứ Bảy 12/10/2019, các anh chị em hội viên Legio Mariae hoạt động cũng như tán trợ đã đến nhà thờ St. Therese Lakemba Sydney tham dự Lễ mừng kính Bổn Mạng Curia Nữ Vương Mân Côi Tổng Giáo Phận Sydney.

Đại Hội Thánh tại Trung Tâm Hành Hương Thánh Mẫu Bringelly Sydney Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập Trung Tâm.

Chiều thứ Bảy 05/10/2019 hàng ngàn giáo dân trong Cộng Đồng và các tiểu bang đã đến Trung Tâm Hành Hương Thánh Mẫu Bringelly Sydney tham dự 2 ngày Đại Hội Thánh Mẫu do Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam TGP Sydney tổ chức với chủ đề “Hoa Kinh Dâng Mẹ ”

Đại Hội Song Nguyền Liên Bang Úc Châu Kỷ Niệm 25 Năm

Chiều thứ sáu 20/09/2019 các anh chị em Song Nguyền thuộc các tiểu bang Perth (Tây Úc) Adelaide (Nam Úc) Melbourne, Sydney, Brisbane và Thủ đô Canberra đã đến Trung Tâm Tĩnh Huấn Thánh Giuse Bringelly Sydney tham dự 3 ngày Đại Hội Song Nguyền Úc Châu mừng kỷ niệm 25 năm thành lập do Ban Điều Hành Chương Trình Thăng Tiến Hôn Nhân Úc Châu tổ chức với chủ đề “Song Nguyền Yêu Thương”

Thiếu Nhi Thánh Thể Sydney Nhận Lãnh Bí Tích Thêm Sức

Tối thứ Sáu 13/09/2019. Có 45 em Thiếu Nhi Thánh Thể thuộc Liên Đoàn Nữ Vương Hòa Bình TGP Sydney đã đến thánh đường Saint Therese Miller Sydney lãnh nhận Bí tích Thêm Sức do Đức Giám Mục Richard Umbers chủ sự.

Liên Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Sydney Tổ Chức Ngày Father’s Day

Tối Chúa Nhật 01/09/2019 (Father’s Day) Liên Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Nữ Vương Hòa Bình TGP Sydney tổ chức ngày Nhớ Ơn Cha (Father’s Day) với chủ đề “Vua Hùng Đất Việt” tại nhà hang Crystal Palce vùng Canley Heights Sydney. Mục đích bảo tồn văn hóa Việt Nam và cũng nhắc nhở giới trẻ hiểu biết về tổ tiến cội nguồn của lịch sử Việt Nam.

Tĩnh Tâm Hội Đồng Mục Vụ TGP Sydney.

Chiều thứ Sáu 30/08/2019 qúy anh chị em thành viên trong Hội Đồng Mục Vụ Tổng Giáo Phận Sydney đã đến Trung Tâm Tĩnh Huấn Thánh Giuse Bringelly tham dự 2 ngày tĩnh tâm với chủ đề “ Chia Sẻ Niềm Vui Có Chúa Cho Mọi Người”

Giáo Đoàn Thánh Mẫu La Vang Cabramatta Sydney Mừng Kính Bổn Mạng

Chiều Chúa Nhật 18/08/2019 vào lúc 1giờ 45 giờ các Hội Đoàn Đoàn Thể, quý Quan Khách và các Giáo Đoàn bạn đã đến nhà thờ Sacred Heart Cabramatta tham dự mừng kính Lễ Bổn Mạng Giáo Đoàn Thánh Mẫu La Vang Cabramatta - Sydney.

Lễ Bổn Mạng Hội Các Bà Mẹ Công Giáo TGP Sydney

Sáng thứ Ba 13/08/2019 rất đông đủ các Hội Đoàn Đoàn Thể đã đến Trung Tâm Hành Hương Thánh Mẫu Bringelly – Sydney hành hương ngày 13 kính Đức Mẹ và mừng kính Thánh Nữ Monica Quan Thầy của Hội Các Bà Mẹ Công Giáo Tổng Giáo Phận Sydney.

Giáo Đoàn Mt. Pritchard Sydney Mừng Bổn Mạng.

Chiều Chúa Nhật 04/08/2019 Giáo đoàn Mount Pritchard Sydney đã hân hoan long trọng mừng kính Lễ Bổn Mạng Thánh Tử Đạo Việt Nam Micae Nguyễn Huy Mỹ tại nhà thờ Our Lady of Mount Carmel Mt. Pritchard, Sydney

Dạ Hội Hồng Ân Cảm Mến tại Sydney

Tối thứ Sáu 02/08/2019 khoảng 740 người và qúy quan khách trong Cộng Đồng đã đến Auditorium Catholic Club vùng Liverpool Sydney tham dự đêm Đại Hội Hồng Ân Cảm Mến kỷ niệm 70 năm tuổi đời và 50 năm sáng tác Thánh ca và 44 năm Hồng Ân Linh mục của Linh mục Nhạc sĩ Paul Văn Chi Tuyên úy Cộng Động Công Giáo Việt Nam Tổng Giáo Phận Sydney do Liên Ca Đoàn Lê Bảo Tịnh TGP Sydney và Phong Trào Cursillo tổ chức.

Bổn Mạng Liên Huynh Đaminh Sydney Kỷ Niệm 25 Năm.

Sáng thứ Năm 01/08/2019 các anh chị em thành vỉên Liên Huynh Đaminh TGP Sydney và qúy quan khách đã đến nhà thờ St. Therese Fairfield Heghts Sydney tham dự mừng Lễ bổn mạng kính Thánh Tổ phụ Đaminh và kỷ niêm 25 năm thành lập (1994 – 2019)

Giáo Đoàn Anrê Phú Yên Revesby - Sydney Mừng Kính Lễ Bổn Mạng

Sáng Chúa Nhật 21/07/2019 Giáo đoàn Revesby đã long trọng mừng kính Lễ Thánh Tử Đạo Andrê Phú Yên Quan Thầy của Giáo đoàn tại nhà thờ St. Luke Revesby, Sydney

Thiếu Nhi Thánh Thể TGP Sydney Mừng Kính Bổn Mạng

Sáng Chúa Nhật 23/06/2019 các em Thiếu Nhi Thánh Thể thuộc các Xứ Đoàn Cabramatta. Georges Hall, Granville, Lakemba, Marrickville, Miller, Mt. Pritchard và Plumpton đã đến Trung Tâm Tĩnh Huấn Thánh Giuse Bringelly Sydney tham dự Lễ Mình Máu Thánh Chúa Kitô, Bổn Mạng của Liên Đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Nữ Vương Hòa Bình Sydney.

Bổn Mạng Phong Trào Cursillo TGP Sydney

Sinh hoạt hình ảnh : Phong Trào Cursillo Ngành Việt Nam TGP Sydney mừng kính Lễ Thánh Phao Lô Tông Đồ Bổn Mạng của Phong Trào tại hội trường nhà St Luke Revsesby Sydney tối thứ Sáu 21/06/2019. (Diệp Hải Dung)

Bổn Mạng Liên Ca Đoàn Lê Bảo Tịnh TGP Sydney

Chiều Chúa Nhật 02/06/2019 các anh chị em Ca viên thuộc các Giáo Đoàn Cabramatta, Georges Hall, Fairfield, Lamkemba, Miller, Marrickville, Mt.Pritchard và Revesby đã đến nhà thờ Our Lady of Mount Carmel Mt. Pritchard Sydney tham dự Lễ mừng kính Thánh Phaolô Lê Bảo Tịnh là Quan Thầy của Liên Ca Đoàn.

Phong Trào Tôn Nữ Vương TGP Sydney Mừng Bổn Mạng

Sáng thứ Bảy 25/05/2019 các anh chị em trong Phong Trào Tôn Nữ Vương Tổng Giáo Phận Sydney đã đến Trung Tâm Hành Hương Hành Hương Thánh Mẫu Bringelly Sydney tham dự Thánh lễ mừng kính Đức Mẹ Thăm Viếng là Quan Thầy của Phong Trào. Mọi người đều tập trung trước tượng đài Đức Mẹ và dâng giờ đền tạ Đức Mẹ do Cha Linh hướng Phêrô Trần Văn Trợ điều hợp

Dạ Tiệc Nhớ Ơn Mẹ tại Sydney

Tối Chúa Nhật 12/05/2019 Liên Đoàn Thanh Niên Công Giáo Tổng Giáo Phận Sydney đã tổ chức đêm dạ tiệc Nhớ Ơn Mẹ nhân dịp ngày Mother’s Day với chủ đề Mẹ Là Ánh Sáng Đời Con tại nhà hàng Crysrtal Palace vùng Canley Heighrs, mục đích nhắc nhở các bạn trẻ về lòng hiếu thảo biết ơn và vinh danh những người mẹ đồng thời cũng để gây quỹ giúp những việc bác ái từ thiện.

CĐCGVN TGP Sydney Mừng Kính Ngày Thánh Mẫu Tháng Hoa

Sáng Chúa Nhật 12/05/2019 nhân ngày Mother’s Day khoảng 4000 người và có những người không Công Giáo và các tiểu bang khác đã đến Trung Tâm Hành Hương Thánh Mẫu Bringelly hành hương mừng kính Đức Mẹ với chủ đề Mẹ Nguồn Hy Vọng.

Mừng Thượng Thọ 70 Lm. Nhạc sĩ Paul Văn Chi - Kỷ Niệm 30 Năm Hành Trình Với CĐCGVN TGP Sydney

Hình ảnh sinh hoạt: Tối thứ Sáu 10/05/2019 tại nhà hàng Pioneer Sea Food vùng Yagoona Sydney. Hội Đồng Mục Vụ Tổng Giáo Phận Sydney mừng thượng thọ 70 Linh mục Nhạc sĩ Paul Văn Chi và kỷ niệm 30 năm hành trình với Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam TGP Sydney (1989 – 2019)

Giáo đoàn Marrickville Sydney Mừng Lễ Bổn Mạng

Chiều Chúa Nhật 05/05/2019 đông đủ giáo dân thuộc Giáo đoàn Thánh Tử Đạo Đaminh Vũ Đình Tước Marrickville Sydney và các quan khách thuộc các Giáo đoàn bạn đã đến nhà thờ St. Britgid Mariickville tham dự Thánh lễ mừng kính lễ Quan Thầy của Giáo đoàn.