Tài Liệu - Chia Sẻ
Tâm Thư trước Vọng Phục Sinh
04-04-2015 11:58 am

Qúi thành viên trong HĐMV cùng toàn thể quí ông bà anh chị em rất thân mến, Trong những ngày qua các phụng vụ tuần thánh tại các giáo đoàn đã được long trọng  cử hành trong bầu khí linh thiêng và đạo đức. Chúng ta đã thể hiện bằng tất cả lòng yêu mến và trung thành với Đấng giàu lòng xót thương bằng đời sống đức tin của người Viêt Nam.

Cho nến bây giờ, trời vẫn đỗ mưa...cho lòng thêm quặng ránh lo âu..vì không thể dâng thánh lễ Vọng Phục Sinh tại Paul Keating Park. Với trách nhiệm và lo âu của người mục tử con cảm thấy mình cũng vang lên như lời của Chúa Giêsu đã nói "lạy Chúa lạy Chúa con sao Chúa lại bỏ con?" Khi suy tư như thế con giật mình tự hỏi có khi nào Chúa bỏ con đâu, Chúa vẫn luôn đồng hành với mình trong tất cả công việc mà.

Chúa vẫn luôn Chúc lành và đồng hành với chúng ta. Trung Tâm Tĩnh Huấn Thánh Giuse không hiện hữu một cánh ngẩu nhiên, mà là một sự chuẫn bị rất chu đáo cũng như được Thiên Chúa chúc phúc đi đến hoàn tất. Cũng chính nơi đây đã có biết bao tâm hồn đã được phục sinh, thì năm nay có lẽ khi cử hành phụng vụ Vọng Phục Sinh đầu tiên, với tâm tình tạ ơn, tạ ơn vì trong đêm cực thánh này ánh sáng phục sinh sẽ được thánh hiến, nến phục sinh sẻ được sáng lên, để trung tâm tĩnh huấn, và hành hương sẽ ngập tràn niềm vui phục sinh, và ánh sáng này sẽ là đèn soi cho tất cả các tâm hồn khi đến trung tâm này, những tâm hồn đang đời chờ hồng ân phục sinh.

 Cùng với quí cha, và BTV xin tha thiết kêu mời toàn thể cồng đồng đến tham dự đại lễ phục sinh sẽ được long trọng cử hành tại Trung Tâm Tĩnh Huấn -Hành Hương Bringelly 30 Tyson St Bringelly lúc 7g00 tối hôm nay 4/4/15, đễ cùng nhau ôn lại hành trình ơn cứu độ của Thiên Chúa. Và cũng để chúng ta cùng nhau thấp lên ngọn lửa phục sinh nơi mái nhà chung này. Xin toàn thể cộng đồng cùng đồng thanh loan báo tin trọng đại này đến với mọi người, như những môn đệ đầu tiên đã loan báo tin mừng phục sinh.

 Cuối cùng hoà chung tâm tình hân hoan mừng Chuá Phục Sinh, thay mặt quí Cha trong Ban Tuyên Uý xin gửi đến toàn thể qúi thành viên HĐMV cùng toàn thể quí ông bà anh chi em lời chúc mừng đại lễ Chuá Sống Lại. Kính chúc toàn thể một đại lễ thánh thiện. Xin Chuá Kitô Phục Sinh mãi luôn là sức mạnh và nguồn sáng vĩnh cửu soi dẫn và củng cố đời sống đức tin cuả chúng ta. Xin Ngài là niềm hy vọng giúp chúng ta vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống để trở nên những chứng nhân mang an vui đến mọi người.

 

Thân mến

Dương  Thanh Liêm TUT

Lm. Dương Thanh Liêm
Untitled Document