Giới Thiệu
 Ban Tuyên Úy
 Ban Thường Vụ
 Các Giáo Đoàn
 Hội Đoàn & Phong Trào
 Ban Ngành - Đoàn Thể
 Tin Giáo Hội
 Tin Cộng Đồng
 Thông Báo
 Bài Đọc Hàng Tuần
 Suy Niệm - Sống Lời Chúa
 Giờ Lễ
 Hướng Dẫn Nghi Thức
 Kinh Đọc Thường Ngày
 Sống Đạo
 Cuộc Đời Chúa Cứu Thế
 Tài Liệu - Chia Sẻ
 Chuyện Kể Về Mẹ
 Truyện Các Thánh
 Hình Ảnh Sinh Hoạt
 Hình Ảnh Phúc Âm
 Hình Ảnh Chúa và Đức Mẹ
 Hình Ảnh Nghệ Thuật
 Thánh Ca
 Liên Ca Đoàn Lê Bảo Tịnh
 Thanh Niên Công Giáo
 Legio Mariae Sydney
 Website Công Giáo
 
 Tin Giáo Hội
Hồng Y Đoàn sau buổi lễ tấn phong Hồng Y ngày thứ Tư 28 tháng Sáu, 2017

VietCatholic News - Hiện nay, chỉ có 116 Hồng Y có quyền bỏ phiếu trong mật nghị bầu Giáo Hoàng. Theo luật số Hồng Y cử tri có thể lên đến 120 vị. Sau công nghị tấn phong Hồng Y vào ngày thứ Tư này, số Hồng Y cử tri sẽ là 121 vị. Dù có dư ra một vị như vậy, về mặt lịch sử cũng không phải là vấn đề, bởi vì nhiều Hồng Y đã ngấp nghé tuổi 80. Trong triều đại Đức Gioan Phaolô II, có lúc số Hồng Y cử tri vượt quá con số giới hạn đến 10 vị.

Chi tiết...
 
Đức Thánh Cha gởi điện chia buồn với các nạn nhân vụ hỏa hoạn kinh hoàng tại Luân Đôn

VietCatholic News - Grenfell Tower, ở khu vực Bắc Kensington, phía tây Luân Đôn, là một chúng cư dành cho người lao động nghèo, cao 67 m với 24 tầng, trong đó có 120 căn hộ. Chung cư này được khởi công xây dựng từ năm 1972 và hoàn thành vào năm 1974.

Chi tiết...
 
Con trai lớn của thủ tướng Ba Lan được thụ phong Linh mục

VietCatholic News - Hôm Chúa Nhật, Thủ tướng Ba Lan Beata Szydlo đã tham dự Thánh lễ mở tay của người con trai lớn nhất được vừa được thụ phong Linh mục một ngày trước đó.Cha Tymoteusz Szydlo, 25 tuổi, đã cử hành thánh lễ đầu tiên của ngài vào ngày Chúa Nhật 28 tháng 5 tại nhà thờ Đức Mẹ Czestochowa ở Przecieszyn nơi ngài đã được rửa tội 25 năm trước.

Chi tiết...
 
Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump là một người Công Giáo

VietCatholic News - Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump là một người Công Giáo thực hành đạo, người phát ngôn của bà đã khẳng định như trên. Sau những suy đoán về niềm tin của bà Trump trong chuyến thăm viếng Vatican vào hôm thứ Tư, 24 tháng 5, nữ phát ngôn viên Stephanie Grisham đã xác nhận với giới báo chí rằng Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ thực sự là người Công Giáo.

Chi tiết...
 
Đức Thánh Cha tuyên bố triệu tập Công Nghị Tấn Phong Hồng Y vào ngày 28 tháng 6, 2017

VietCatholic News - Trong buổi đọc Kinh Lạy Nữ Vương Thiên Đàng trưa Chúa Nhật 21 tháng 5, Đức Thánh Cha Phanxicô đã tuyên bố với các tín hữu rằng ngài sẽ triệu tập Công Nghị Tấn Phong Hồng Y vào ngày 28 tháng 6 để tấn phong 5 vị tân Hồng Y.

Chi tiết...
 
Bổn Mạng Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa và Mẹ Maria TGP Sydney Kỷ Niệm 35 Năm
Hình ảnh sinh hoạt : Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa và Mẹ Maria TGP Sydney mừng kính Lễ Quan Thầy 35 Năm hồng ân. Thánh lễ cử hành sáng thứ Bảy 20/05/2017 tại nhà thờ St Mary Queen of Heaven Georges Hall - Sydney do Đức Giám Mục Vincent Nguyễn Văn Long Chủ tế.
Chi tiết...
 
Hội Đồng Giám Mục Hoa Kỳ quyết định cải tổ truyền thông: Tập trung vào kỹ thuật computer, từ bỏ báo in

VietCatholic News - Hội Đồng Giám mục Công Giáo Hoa Kỳ đã thông báo một kế hoạch tái tổ chức các nỗ lực truyền thông của mình, với trọng tâm mới là các phương tiện truyền thông kỹ thuật điện toàn computer, theo cùng một khuôn mẫu với việc cải cách truyền thông của Vatican.

Chi tiết...
 
Giáo Đoàn Cabramatta Sydney Mừng Kính Kỷ Niệm 100 Năm Đức Mẹ Hiện Ra tại Fatima
Hình ảnh sinh hoạt: Chiều Chúa Nhật 14/05/2017 Giáo đoàn Thánh Mẫu La Vang Cabramatta Sydney mừng kính Đức Mẹ nhân dịp kỷ niệm 100 năm Đức Mẹ hiện ra tại Fatima Bồ Đào Nha đồng thời Cha Chính xứ Dương Thanh Liêm làm phép tượng đài Đức Mẹ Nhân Ái đã được trùng tu và Qúy Cha Nguyễn Văn Tuyết, Cha Dương Thanh Liêm và Cha Sơn cùng hiệp dâng Thánh lễ.
Chi tiết...
 
 
 
 
 
 
Untitled Document