Giới Thiệu
 Ban Tuyên Úy
 Ban Thường Vụ
 Các Giáo Đoàn
 Hội Đoàn & Phong Trào
 Ban Ngành - Đoàn Thể
 Tin Giáo Hội
 Tin Cộng Đồng
 Thông Báo
 Bài Đọc Hàng Tuần
 Suy Niệm - Sống Lời Chúa
 Giờ Lễ
 Hướng Dẫn Nghi Thức
 Kinh Đọc Thường Ngày
 Sống Đạo
 Cuộc Đời Chúa Cứu Thế
 Tài Liệu - Chia Sẻ
 Chuyện Kể Về Mẹ
 Truyện Các Thánh
 Hình Ảnh Sinh Hoạt
 Hình Ảnh Phúc Âm
 Hình Ảnh Chúa và Đức Mẹ
 Hình Ảnh Nghệ Thuật
 Thánh Ca
 Liên Ca Đoàn Lê Bảo Tịnh
 Thanh Niên Công Giáo
 Legio Mariae Sydney
 Website Công Giáo
 
 Tài Liệu - Chia Sẻ
Hai Thánh Thiếu Nhi PHANXICÔ & GIAXINTA Và SỨ ĐIỆP FATIMA
( Ngày Kỷ niệm 100 năm 1017-2017 Đức Mẹ hiện ra tại Fatima, Đức Thánh Cha Phanxicô phong Hiển Thánh cho hai thiếu nhi Phanxicô và Giaxinta tại Linh địa Fatima vào ngày 13/5/17- Chúng ta cùng Hiệp thông với ĐTC qua Thông Điệp Ngài chuyển cầu : Với Mẹ Maria, cha đến với tư cách là người lữ khách hành hương trong niềm hy vọng của Tin Mừng và trong ước vọng Hòa bình )
Chi tiết...
 
Hậu Qủa Cuả Những Kẻ Kiêu Ngạo và Nhạo Báng Thiên Chúa.
1 - John Lenon (Ca sĩ) Nhiều năm trước đây, trong suốt buổi phỏng vấn với một tờ báo của Mỹ, John Lennon đã nói: “Đạo của Chúa Giêsu đã đến ngày cuối cùng, nó sẽ biến mất. Tôi chẳng cần phải bàn cãi về vấn đề này, tôi chắc chắn là như vậy! Chúa Giêsu thì tốt nhưng những lời dạy của Chúa thì quá đơn giản, giờ chúng ta nổi tiếng hơn Ngài nhiều (1966). Sau khi Lennon đã phát biểu như vậy anh ta đã bị người ta bắn chết với 6 phát súng.
(Ban nhạc Beatle tan rã)
Chi tiết...
 
Hình phạt hỏa ngục dành cho ai?

1- Chúa có phạt ai xuống hỏa ngục không?
2- Luyện ngục ,hỏa ngục khác nhau như thế nào?
3- Tín điều các Thánh thông công là gì?

Trả lời:

1- Chúa có phạt ai xuống hảo ngục không?

Chi tiết...
 
Người hùng thầm lặng : Việc tốt là để làm , chứ không phải để kể !

Trong chiến tranh thế giới thứ 2 , có 1 người đã âm thầm chịu nguy hiểm tánh mạng , hết lần này đến lần khác liều mình để cứu hơn 800 người xa lạ , mà không 1 lần nói ra và cũng không chịu nhận mình là anh hùng .

Chi tiết...
 
Đừng Quên Cái Chính
Một người đàn bà nghèo khổ bế đứa trẻ đi ăn xin, một lần bà ta đi ngang qua một cái hang. Bỗng nghe văng vẳng bên tai: "Ngươi có thể vào trong và lấy bất cứ thứ gì mình muốn, nhưng đừng quên cái chính và hãy nhớ một điều: Sau khi ngươi trở ra thì cửa hang sẽ đóng lại vĩnh viễn, tuy vậy hãy lợi dụng cơ hội hiếm có này và nhớ ĐỪNG QUÊN CÁI CHÍNH".
Chi tiết...
 
Vừa gian ác tham lam lại vừa ngu
Từ đầu tháng tư và nhất là đầu tháng 5 vừa qua nạn ô nhiễm môi trường biển miền Trung Việt Nam đã khiến cho cá và hải sản chết hàng loạt, kể cả các loại cá sống sâu dưới đáy biển. Thật ra nạn cá chết trôi giạt vào bờ đã được ngư dân Kỳ Anh, Hà Tĩnh phát hiện ngày mùng 6 tháng 4. Những ngày sau đó nạn cá chết lan dần xuống bờ biền Quảng Bình, Quảng Trị và Huế.
Chi tiết...
 
Âu Châu vinh danh ĐGH Phanxicô với giải thưởng quốc tế Karlpreis Aachen 2016
Vatican - Đúng vào trưa thứ sáu hôm nay, 06.5.2016 lúc 12g tại Tòa Thánh Vatican ở Điện Tông Tòa Sala Regia đã có nghi lễ trao trao giải thưởng Karlpreis rất long trọng cho ĐGH Phanxicô để tỏ lòng ngưỡng mộ và chứng nhận những gì ĐGH đang thực hiện xây dựng Hòa Bình và Hiệp Nhất Âu Châu, nhất là trong hoàn cảnh khủng hoảng tỵ nạn trầm trọng chưa từng có tại lục địa này.
Chi tiết...
 
Câu Chuyện Mùa Chay... Linh Mục Lấy Quyền Gì Mà Tha Tội ?
Một người đàn ông đồ sộ vỗ vai một Vị Linh mục, vừa hỏi vừa cười hóm hỉnh:
- Chỗ anh em với nhau, tôi hỏi thiệt tình, anh đừng giận tôi nha.
- Chuyện gì mà vô đề long trọng dữ vậy?
- Tôi nghe người ta nói: đạo của anh bắt tín đồ có tội phải đi xưng tội với Linh mục và Linh mục tha tuốt luốt. Cái đó có không?
Chi tiết...
 
 
 
 
 
 
Untitled Document