Giới Thiệu
 Ban Tuyên Úy
 Ban Thường Vụ
 Các Giáo Đoàn
 Hội Đoàn & Phong Trào
 Ban Ngành - Đoàn Thể
 Tin Giáo Hội
 Tin Cộng Đồng
 Thông Báo
 Bài Đọc Hàng Tuần
 Suy Niệm - Sống Lời Chúa
 Giờ Lễ
 Hướng Dẫn Nghi Thức
 Kinh Đọc Thường Ngày
 Sống Đạo
 Cuộc Đời Chúa Cứu Thế
 Tài Liệu - Chia Sẻ
 Chuyện Kể Về Mẹ
 Truyện Các Thánh
 Hình Ảnh Sinh Hoạt
 Hình Ảnh Phúc Âm
 Hình Ảnh Chúa và Đức Mẹ
 Hình Ảnh Nghệ Thuật
 Thánh Ca
 Liên Ca Đoàn Lê Bảo Tịnh
 Thanh Niên Công Giáo
 Legio Mariae Sydney
 Website Công Giáo
 
 Tin Giáo Hội
Đức Thánh Cha tuyên bố triệu tập Công Nghị Tấn Phong Hồng Y vào ngày 28 tháng 6, 2017

VietCatholic News - Trong buổi đọc Kinh Lạy Nữ Vương Thiên Đàng trưa Chúa Nhật 21 tháng 5, Đức Thánh Cha Phanxicô đã tuyên bố với các tín hữu rằng ngài sẽ triệu tập Công Nghị Tấn Phong Hồng Y vào ngày 28 tháng 6 để tấn phong 5 vị tân Hồng Y.

Chi tiết...
 
Bổn Mạng Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa và Mẹ Maria TGP Sydney Kỷ Niệm 35 Năm
Hình ảnh sinh hoạt : Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa và Mẹ Maria TGP Sydney mừng kính Lễ Quan Thầy 35 Năm hồng ân. Thánh lễ cử hành sáng thứ Bảy 20/05/2017 tại nhà thờ St Mary Queen of Heaven Georges Hall - Sydney do Đức Giám Mục Vincent Nguyễn Văn Long Chủ tế.
Chi tiết...
 
Hội Đồng Giám Mục Hoa Kỳ quyết định cải tổ truyền thông: Tập trung vào kỹ thuật computer, từ bỏ báo in

VietCatholic News - Hội Đồng Giám mục Công Giáo Hoa Kỳ đã thông báo một kế hoạch tái tổ chức các nỗ lực truyền thông của mình, với trọng tâm mới là các phương tiện truyền thông kỹ thuật điện toàn computer, theo cùng một khuôn mẫu với việc cải cách truyền thông của Vatican.

Chi tiết...
 
Giáo Đoàn Cabramatta Sydney Mừng Kính Kỷ Niệm 100 Năm Đức Mẹ Hiện Ra tại Fatima
Hình ảnh sinh hoạt: Chiều Chúa Nhật 14/05/2017 Giáo đoàn Thánh Mẫu La Vang Cabramatta Sydney mừng kính Đức Mẹ nhân dịp kỷ niệm 100 năm Đức Mẹ hiện ra tại Fatima Bồ Đào Nha đồng thời Cha Chính xứ Dương Thanh Liêm làm phép tượng đài Đức Mẹ Nhân Ái đã được trùng tu và Qúy Cha Nguyễn Văn Tuyết, Cha Dương Thanh Liêm và Cha Sơn cùng hiệp dâng Thánh lễ.
Chi tiết...
 
Chương trình chính thức chuyến tông du của Đức Thánh Cha tại Fatima

VietCatholic News - Thứ Sáu, ngày 12 tháng 5  Lúc 2h chiều Đức Thánh Cha sẽ khởi hành từ sân bay Fiumicino của Rôma. Theo dự kiến, ngài sẽ đến sân bay quân sự Monte Real của Leiria, Bồ Đào Nha vào lúc 16:20.

Chi tiết...
 
ĐỨC HY PHANXICÔ X. NGUYỄN VĂN THUẬN ĐƯỢC NÂNG LÊN BẬC ĐÁNG KÍNH

Từ Vatican, Đức ông Gioan B. Phạm Mạnh Cường cho biết: Uỷ Ban Hồng Y và Giám Mục thuộc Bộ Tuyên Thánh tại Vatican đã vừa biểu quyết đồng loạt chấp nhận Án Tuyên Thánh của Tôi Tớ Chúa Phanxicô Xavier Nguyễn Văn Thuận, chứng nhân anh hùng của đức tin và niềm hy vọng trong thời đại chúng ta, mở đường cho việc Đức Thánh Cha Phanxicô công bố Sắc Chỉ nâng Đức Cố Hồng Y lên bậc Đáng Kính. Với bước ngoặt quan trọng này, Tân Đấng Đáng Kính sẽ tiến gần hơn đến bậc Chân Phước và cuối cùng là được tuyên phong Hiển Thánh.

Chi tiết...
 
Giáo Hội xác minh chuyện Đức Mẹ hiện ra như thế nào?

VietCatholic News - Khi đề cập về các sự kiện Đức Mẹ hiện ra, Giáo Hội Công Giáo luôn có cách tiếp cận khôn ngoan, tập trung nhiều vào thông điệp hơn là vào phép lạ. Các hiện tượng siêu nhiên, chẳng hạn như phép lạ về Mặt trời ở Fatima (Bồ Đào Nha) được nhắc đến cách đây gần 100 năm, không phải là yếu tố chính để công nhận một cuộc hiện ra là xứng đáng với đức tin.

Chi tiết...
 
Hoa Kỳ: Tổng Thống Trump ngỏ ý muốn hội kiến ĐTC Phanxicô vào Tháng 5 năm nay

VietCatholic News - Tòa Bạch Ốc bày tỏ hy vọng có cuộc hội kiến giữa Đức Thánh Cha Phanxicô và Tổng Thống Donald Trump khi ông thực hiện chuyến công du Âu Châu vào tháng tới. Theo tờ Wall Street Journal, Thư ký Tòa Bạch Ốc Sean Spicer nói với các phóng viên tại cuộc họp báo hôm Thứ Tư rằng: "Thực ra, chúng tôi rất lấy làm vinh dự khi được hội kiến với Đức Thánh Cha”.

Chi tiết...
 
 
 
 
 
 
Untitled Document