Giới Thiệu
 Ban Tuyên Úy
 Ban Thường Vụ
 Các Giáo Đoàn
 Hội Đoàn & Phong Trào
 Ban Ngành - Đoàn Thể
 Tin Giáo Hội
 Tin Cộng Đồng
 Thông Báo
 Bài Đọc Hàng Tuần
 Suy Niệm - Sống Lời Chúa
 Giờ Lễ
 Hướng Dẫn Nghi Thức
 Kinh Đọc Thường Ngày
 Sống Đạo
 Cuộc Đời Chúa Cứu Thế
 Tài Liệu - Chia Sẻ
 Chuyện Kể Về Mẹ
 Truyện Các Thánh
 Hình Ảnh Sinh Hoạt
 Hình Ảnh Phúc Âm
 Hình Ảnh Chúa và Đức Mẹ
 Hình Ảnh Nghệ Thuật
 Thánh Ca
 Liên Ca Đoàn Lê Bảo Tịnh
 Thanh Niên Công Giáo
 Legio Mariae Sydney
 Website Công Giáo
 
 Tin Cộng Đồng
Phong Trào Tôn Nữ Vương TGP Sydney Mừng Kính Bổn Mạng Kỷ Niệm 30 Năm

Sáng thứ Bảy 27/05/2017 mọi người trong Cộng Đồng đã đến Trung Tâm Hành Hương Thánh Mẫu Bringelly Sydney tham dự Lễ mừng kính Đức Mẹ Thăm Viếng là Bổn Mạng Phong Trào Tôn Nữ Vương Tổng Giáo Phận Sydney Kỷ Niệm 30 Năm hồng ân.

Chi tiết...
 
Dạ Tiệc Nhớ Ơn Mẹ tại Sydney

Tối Chúa Nhật 14/05/2017 Liên Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Nữ Vương Hòa Bình Tổng Giáo Phận Sydney đã tổ chức đêm dạ tiệc Nhớ Ơn Mẹ nhân dịp ngày Mother’s Day với chủ đề Vòng Tay Mẹ tại nhà hàng Crysrtal Palace vùng Canley Heighrs,  mục đích nhắc nhở các em thiếu nhi về lòng hiếu thảo biết ơn và vinh danh những người mẹ đồng thời cũng để gây quỹ giúp các em Nghĩa Sỹ và Huynh Trưởng có phương tiện đi tham dự Sa Mạc Nắng Hồng XV tại tiểu bang Queensland.  

Chi tiết...
 
Mừng Ngày Thánh Mẫu tại Sydney Kỷ Niệm 100 Năm Đức Mẹ Fatima.
Chiều Thứ Bảy 13/05/2017 hơn 4000 người đã đến Trung Tâm Hành Hương Thánh Mẫu Bringelly Sydney tham dự ngày Thánh Mẫu nhân dịp 100 năm mừng kính Đức Mẹ hiện ra tại Fatima Bổ Đào Nha cùng với chủ đề Sống Sứ Điệp Fatima và cũng là ngày đánh dấu Giáo Hội Phong Thánh cho 2 trẻ  Phanxicô và Jancita.
Chi tiết...
 
Giáo đoàn Marrickville Sydney Mừng Lễ Bổn Mạng

Chiều Chúa Nhật 07/05/2017 đông đủ giáo dân thuộc Giáo đoàn Thánh Tử Đạo Đaminh Vũ Đình Tước Marrickville Sydney và các quan khách thuộc các Giáo đoàn bạn đã đến nhà thờ St. Britgid Marickville tham dự Thánh lễ mừng kính lễ Quan Thầy của Giáo đoàn.

Chi tiết...
 
Liên Huynh Đoàn Giáo Dân Đaminh TGP Sydney Mừng Kính Lễ Thánh Catarina
Sáng thứ Bảy 29/04/2017 các anh chị em Liên Huynh Đoàn Giáo Dân Đaminh TGP Sydney đã đến nhà thờ Sacred Heart tham dự Thánh lễ mừng kính Thánh nữ Catarina
Chi tiết...
 
Tuần Cửu Nhật và Mừng Kính Đại Lễ Lòng Chúa Thương Xót tại Sydney.
Phong Trào Lòng Chúa Thương Xót TGP Sydney tổ chức tuần Cửu Nhật kính Lòng Chúa Thương Xót tại Giáo đoàn Thánh Tử Đạo Giuse Lê Đăng Thị Fairfield từ Thứ Sáu Tuần Thánh 14/04/2017 và kết thúc vào ngày Chúa Nhật 23/04/2017 mừng kính Đại Lễ Lòng Chúa Thương Xót Năm Thánh tại Trung Tâm Hành Hương Thánh Mẫu Bringelly, Sydney.
Chi tiết...
 
Dạ Tiệc Hội Bảo Trợ Ơn Gọi tại Sydney
Tối thứ Sáu 21/04/2017 khoảng 500 quan khách đã đến nhà hàng Crystal Palece vùng Canley Heights Sydney tham dự buổi dạ tiệc gây quỹ Hội Bảo Trợ Ơn Gọi TGP Sydney với chủ đề: “Dưới sự phù trì của Đức Mẹ” 
Chi tiết...
 
Mừng Lễ Phục Sinh, Tân Tòng Sydney Gia Nhập Giáo Hội
Chúa Nhật Phục Sinh 16/04/2017, sau những tháng ngày học hiểu về Giáo Lý,  Kinh Thánh 8 Anh Chị Em Tân Tòng thuộc Giáo đoàn Cabramatta  đã đến nhà thờ Sacred Heart Cabramatta Sydney tham dự Đại Lễ Phục Sinh và lãnh nhận Bí tích Rửa Tội, Thêm Sức và Bí tích Thánh Thể để chính thức gia nhập vào đoàn chiên của Chúa.
Chi tiết...
 
 
 
 
 
 
Untitled Document