Giới Thiệu
 Ban Tuyên Úy
 Ban Thường Vụ
 Các Giáo Đoàn
 Hội Đoàn & Phong Trào
 Ban Ngành - Đoàn Thể
 Tin Giáo Hội
 Tin Cộng Đồng
 Thông Báo
 Bài Đọc Hàng Tuần
 Suy Niệm - Sống Lời Chúa
 Giờ Lễ
 Hướng Dẫn Nghi Thức
 Kinh Đọc Thường Ngày
 Sống Đạo
 Cuộc Đời Chúa Cứu Thế
 Tài Liệu - Chia Sẻ
 Chuyện Kể Về Mẹ
 Truyện Các Thánh
 Hình Ảnh Sinh Hoạt
 Hình Ảnh Phúc Âm
 Hình Ảnh Chúa và Đức Mẹ
 Hình Ảnh Nghệ Thuật
 Thánh Ca
 Liên Ca Đoàn Lê Bảo Tịnh
 Thanh Niên Công Giáo
 Legio Mariae Sydney
 Website Công Giáo
 
 Tin Cộng Đồng
Bổn Mạng Liên Ca Đoàn Lê Bảo Tịnh TGP Sydney

Chiều Thứ Bảy 25/03/2017 các anh chị em Ca viên thuộc các Giáo Đoàn Cabramatta, Georges Hall, Fairfield, Lamkemba, Marrickville, Mt.Pritchard và Revesby đã đến nhà thờ St. Brigid’s Marrickville Sydney tham dự Lễ mừng kính Thánh Phaolô Lê Bảo Tịnh là Quan Thầy của Liên Ca Đoàn. 

Chi tiết...
 
Đại Hội Acies Legio Mariae Sydney.
Sáng thứ Bảy 25/3/2017 rất đông đủ anh chị em hội viên Hoạt Động và Tán Trợ Legio Mariae thuộc các Giáo Bankstown, Georges Hall, Cabramatta, Fairfield, Granville, Lakemba, Marrickville, Miller, Mt. Pritchard, và Revesby đã đến nhà thờ St. Therese Lakemba tham dự ngày Đại Hội Acies hàng năm của Legio Mariae.
Chi tiết...
 
CĐCGVN Sydney tham dự Tĩnh Tâm Mùa Chay
Tối thứ Tư 15/03/2017 rất đông đủ giáo dân trong Cộng Đồng đã đến nhà thờ St. Mary’s Georges Hall Sydney tham dự  buổi tĩnh tâm nhân dịp Mùa Chay do Cha Dominic Đinh Văn Trung Cha xứ St. Felix de Volois, Quản Hạt Auburn – Bankstown  thuyết giảng.
Chi tiết...
 
Bổn Mạng Hội Bảo Trợ Ơn Gọi TGP Sydney.
Sáng thứ Hai 13/03/2017  rất đông đủ giáo dân trong Cộng Đồng đã đến Trung Tâm Hành Hương Thánh Mẫu Bringelly Sydney tham dự ngày hành hương 13 đầu Mùa Chay kính viếng Đức Mẹ.
Chi tiết...
 
Bổn Mạng Thiếu Nhi Cung Thánh TGP Sydney
Chiều Chúa Nhật 12/03/2016  các em Thiếu Nhi Cung Thánh thuộc các Giáo Đoàn Cabramatta, Georges Hall, Lakemba, Marrickville, Miller và Mt.Pritchard  đã đến nhà thờ Saint Therese Lakemba  Sydney tham dự Lễ kính Thánh Dominic Savio là Quan Thầy của Thiếu Nhi Cung Thánh TGP Sydney.
Chi tiết...
 
Hội Các Bà Mẹ Công Giáo Sydney Tĩnh Tâm Mùa Chay
Thứ Bảy ngày 4 /3/2017 là tuần thứ nhất của mùa chay Cha Linh Hướng và Qúy Chị em trong HCBM CG thuộc Tổng Giáo Phận Sydney quy tụ về Trung Tâm Hành Hương Bringelly tham dự Tĩnh Tâm, Chặng Đàng Thánh Giá Chúa.
Chi tiết...
 
Dạ Tiệc Mừng Xuân Đinh Dậu 2017 tại Sydney
Tối thứ  Sáu 03/02/2017 khoảng 800 người đã đến nhà hàng Crystal Palace vùng Canley Heights Sydney tham dự buổi Dạ Tiệc Mừng Xuân Đinh Dậu 2017 do Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam Tổng Giáo Phận Sydney tổ chức với chủ đề “Dịu Dàng Sắc Xuân” mục đích bảo tồn nền Văn Hóa Việt Nam và tạo cơ hội giúp cho các bậc con em hiếu thảo nhớ đến ông bà cha mẹ trong dịp Xuân về.
Chi tiết...
 
Thánh Lễ Giao Thừa Mừng Xuân Đinh Dậu 2017 tại Sydney

Tối thứ Sáu 27/01/2017 (30 Tết Âm Lịch) khoảng 3000 người  (kể cả những người không Công Giáo)  đã đến công viên Paul Keating Park Bankstown Sydney tham dự Thánh lễ mừng Giao Thừa Xuân Đinh Dậu 2017.

Chi tiết...
 
 
 
 
 
 
Untitled Document